Thực ra đối tượng trước mặt có thể chỉ là một "chim mồi" nhằm thu hút sự chú ý của nạn nhân giống như trường hợp trong video dưới đây.

Một đoạn clip mới đây chia sẻ về một câu chuyện cảnh giác nhằm giúp nhiều người nhất là những hộ kinh doanh có thêm kinh nghiệm phòng ngừa tội phạm.

Trong clip là một phụ nữ lớn tuổi, nhà có kinh doanh một số mặt hàng nhỏ ở mặt đường tuy nhiên thời điểm này chỉ có mình nạn nhân là đang dọn dẹp.

Tiếp theo sau đó, có một thanh niên xuất hiện vào vờ hỏi mua hàng và gây chú ý cho người phụ nữ nhằm để đối tượng khác nhẹ nhàng tiến lại từ phía sau rồi phun một loại khí dạng sương nghi là thuốc mê làm người phụ nữ cảm thấy choáng.

Dù đã biết "con mồi" đã "ngấm đòn" tuy nhiên thanh niên "chim mồi" vẫn không hề vội vàng, thậm chí tên này còn tiến lại gần nạn nhân và có vẻ như đang hỏi thăm tình hình sức khỏe nhưng rất có thể chỉ là kiểm tra xem nạn nhân đang trong tình trạng ra sao.

Nhiều người khi xem đến đoạn này đề bình luận đây là cảm giác khá phổ biến trong các trường hợp nghi bị thôi miên hoặc có cảm giác như bị đánh thuốc mê dù đối tượng trước mặt không hề hành động gì đối với mình.

Câu trả lời từ đoạn video có thể chưa giải đáp hết thắc mắc, nhưng cũng là một đáp án có thể xảy ra do các đối tượng xấu áp dụng nhằm thực hiện những hành vi phạm pháp, bài học rút ra ở đây vẫn là tinh thần cảnh giác mà những nạn nhân đặc biệt là phụ nữ lớn tuổi cần phải rút ra cho mình.

  • Project MKUltra: Chương trình bí mật của CIA, thử nghiệm với khả năng kiểm soát tâm trí
  • Thuật thôi miên kỳ diệu
  • QT / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vay-thuoc-giai-ma-hien-tuong-nhieu-nguoi-nghi-bi-thoi-mien-hoac-danh-thuoc-me-roi-mat-cua-du-doi-tuong-truoc-mat-khong-he-hanh-dong-gi-tintuc823345