Ông Mark Sanguinetti đã cố gắng cảnh báo những người xung quanh về sự xuất hiện của cá mập trắng trước khi bị con vật này tấn công.

VĐV lướt sóng người Úc Mark Sanguinetti đã qua đời ở tuổi 59 sau khi bị một con cá mập trắng dài hơn 4 mét tấn công trên một bờ biển tại quê nhà New South Wales. Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, con cá khổng lồ đã tấn công ông Sanguinetti tới 2 lần, gây ra chấn thương nặng ở vùng đùi. Dù được những người xung quanh nhanh chóng đưa tới bệnh viện, ông vẫn không thể qua khỏi.

Ông Mark Sanguinetti đã qua đời sau khi bị cá mập tấn công vào hôm 18/5.

Ông Mark Sanguinetti đã qua đời sau khi bị cá mập tấn công vào hôm 18/5.

Ông Sanguinetti chụp ảnh cùng với con gái.

Ông Sanguinetti chụp ảnh cùng với con gái.

Ông Sanguinetti được mô tả là người tốt bụng và giàu lòng nhân ái. Được biết, trước khi thảm kịch xảy ra, ông đã cố gắng thông báo với những người xung quanh về sự xuất hiện của con cá. Hành động này sau đó đã khiến không ít người cảm kích.

"Khi vụ tấn công xảy ra, ông ấy đã thấy con cá và cố gắng thông báo tới những người xung quanh. Một số người có mặt cũng cũng dũng cảm tiến tới để đưa ông ấy trở lại bãi biển sau vụ cắn", một viên cảnh sát chia sẻ.

Trên MXH, nhiều người đã gửi lời chia buồn tới gia quyến của ông Sanguinetti.

Sự cố vừa qua làm dấy lên lo ngại về hiểm họa từ những con cá mập tại khu vực. Cách đây chưa lâu, chính quyền địa phương đã bắt được 4 con cá, đánh dấu trước khi thả lại biển. Hiện tại, chưa rõ một trong 4 con cá trên có phải là thủ phạm tấn công ông Sanguinetti hay không. Kể từ ngày 1/4, người dân đã 268 lần phát hiện cá mập tại bờ biển ở New South Wales.

  • HLV Kiatisuk buông lời ngọt ngào với Việt Nam, người kế thừa thầy Park là đây chứ đâu!
  • Gia đình thuyết phục Messi chuyển đến Pháp
  • AB / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vdv-luot-song-qua-doi-sau-khi-bi-ca-map-trang-tan-cong-hanh-dong-cuoi-cung-cua-ong-40202121503153727.htm