Dù thấy tiếc cho hành động của người phụ nữ, nhưng nhiều ý kiến còn hài hước khi cho rằng sức khỏe của anh chồng mới là điều đáng lo hơn.

 

Đoạn video ngắn chưa đến 1 phút miêu tả lại một cô gái trong lúc mở cổng vào nhà thì gặp một sự cố không đáng có và cách xử lý của người này sau đó khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Có vẻ như người này hình như đã quên chìa khóa cổng nên khi bắt đầu đoạn video, nhiều người nhận ra cô đang phải dùng một viên gạch để phá khóa.

Tuy nhiên, phần vì đứng ở phía không thuận lợi, phần nữa hòn gạch hơi to so với bàn tay của người phụ nữ nên chả mấy chốc viên gạch đã rơi khỏi tay của cô gái.

Tưởng như người này sẽ tiếp tục nhặt viên gạch lên hoặc gọi điện nhờ sự trợ giúp của người nhà, tuy nhiên hành động tiếp theo của cô gái khiến ai nấy cũng đều vừa buồn cười vừa ngạc nhiên.

Liên tiếp những cú đạp sau đó đã được tung ra và tất nhiên cánh cổng chỉ có thể chịu được những cái gõ nhẹ nhàng của viên gạch chứ không thể chịu được sức mạnh của sự bực tức mà cô gái đã dành cho nên đã mở toang để chào đón khổ chủ.

Dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đều hài hước cho rằng cô gái có sức khẻo khá tốt, tuy nhiên nhiều người cũng ái ngại nếu cô gái nếu đã có chồng hoặc người yêu thì không biết lúc giận nhau, anh chồng có đủ sức chịu đựng nổi hay không.