WiFi 247 tự tin là giải pháp tốt nhất về WiFi - Sim du lịch/công tác nước ngoài cho cá nhân và doanh nghiệp.

Bất cứ chuyến đi nào của bạn cũng khó có thể thiếu chiếc điện thoại thông minh. Nhưng chi phí data Roaming, thủ tục đăng ký Data tại nước ngoài lại quá phức tạp. Vì thế dịch vụ thuê wifi du lịch nước ngoài đang là xu hướng cho những ai đang có dự định đi du lịch hay công tác bởi sự tiện lợi mà dịch vụ này mang lại. WiFi 247 tự tin là giải pháp tốt nhất về WiFi - Sim du lịch/công tác nước ngoài cho cá nhân và doanh nghiệp.

Thuê WiFi là dịch vụ giúp người dùng thoải mái dùng wifi ở mọi nơi, mọi lúc. Nhất là khi du lịch nước ngoài bạn cần có mạng để tra cứu thông tin và liên lạc với người thân hay đơn giản là úp hình lên sống ảo trên Facebook. Để thuận tiện cho bản thân hơn, thay vì phải làm các thủ tục rắc rối để đăng kí Data khi xuống sân bay ở nước bạn.

Ưu điểm khi thuê WiFi du lịch nước ngoài? Thuê ở đâu uy tín? 

WiFi 247 tự tin là giải pháp tốt nhất về WiFi - Sim du lịch/công tác nước ngoài cho cá nhân và doanh nghiệp. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cục phát wifi quốc tế có thể sử dụng tại 195+ quốc gia không cần sim, phát wifi 4G/3G không giới hạn, không có có cước phát sinh. 

Bạn có thể đăng ký thuê cục Wifi du lịch và nhận thiết bị trước khi đi ra nước ngoài. Khi thuê bạn phải đặt cọc 1,3 triệu cho một thiết bị và được hoàn trả lại cọc khi bạn trả thiết bị. Bạn sẽ có ngay Wifi khi vừa đặt chân xuống sân bay để liên lạc với người thân, bật bản đồ, đặt xe... mà không cần phải tìm mua SIM và làm thủ tục đăng ký, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Đặc biệt, bạn không phải lo lắng tìm mua thẻ nạp khi hết tiền, vì khi thuê Wifi, cục Wifi của bạn đã được gán sẵn dung lượng nhất định. Bạn cần tính toán trước mức dữ liệu mình sử dụng trong thời gian đi du lịch để lựa chọn gói dung lượng theo cục Wifi cho phù hợp.

Một cục phát Wifi có thể chia sẻ được cho 5 đến 10 thiết bị kết nối (điện thoại, máy tính...) cùng lúc. Bạn sẽ tiết kiệm được pin điện thoại hơn khi sử dụng mạng 3G, đặc biệt cục phát Wifi còn có chức năng như một cục pin dự phòng.

Ngoài ra, khi thuê cục phát Wifi sẽ tiết kiệm hơn chi phí Roaming (chuyển vùng quốc tế). Nếu bạn sử dụng chuyển vùng quốc tế, mỗi ngày bạn mất khoảng 200.0000đ - 250.000đ tiền internet, trong khi thuê cục phát Wifi bạn chỉ mất 20.000đ/người/ngày khi đi nhóm 3-5 người..

Trọn bộ thiết bị thuê gồm: Thiết bị phát wifi , Củ sạc, Dây sạc, Ổ cắm điện du lịch đa năng, Túi đựng thiết bị. 

Với WiFi247, bạn không chỉ thuê WiFi quốc tế với mức giá tốt nhất, mà còn nhận được chất lượng dịch vụ Wifi du lịch tốt nhất.
Ngoài ra nếu trong trường hợp khách hàng có phát sinh lỗi thì chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật từ xa thông qua hệ thống một cách nhanh chóng dễ dàng, giúp cho khách hàng an tâm hơn về việc sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của WiFi247 cũng luôn sẵn sàng 24/7 để giám sát mọi giao dịch, và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với WiFi 247 tại Hotline (HN) 0903.21.01.01 - (HCM) 0914.26.19.99