Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô la") đã quyết định dừng lại "Hành trình siêu xe Car Passion", chương trình mà anh đã đồng hành gần 10 năm qua.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường "Đô la" đã gây bão cộng đồng mạng với dòng trạng thái chia sẻ về quyết định dừng hành trình chơi siêu xe sau 1 thập kỷ gắn bó.

Theo đó, Cường "Đô la" bày tỏ niềm tự hào, vinh hạnh khi được gắn bó với những người có cùng đam mê chơi siêu xe đồng thời rất trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt hành trình CarPassion, tuy nhiên đã đến lúc anh nên dừng lại.

 Cường "Đô la" chia sẻ ảnh đã chuẩn bị ghế đệm cho bé sơ sinh và lắp ngay trên siêu xe.

Cường "Đô la" chia sẻ ảnh đã chuẩn bị ghế đệm cho bé sơ sinh và lắp ngay trên siêu xe.

"Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến "Hành trình siêu xe", là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn", ông xã của Đàm Thu Trang trải lòng.

Cường "Đô la" nổi tiếng với thú chơi siêu xe.

Cường "Đô la" nổi tiếng với thú chơi siêu xe.

Dù không nêu lý do cụ thể, nhưng nhiều người có thể đoán được anh muốn dành thời gian cho gia đình bởi vợ chồng Cường "Đô la" chuẩn bị đón con đầu lòng. Mới đây, Cường Đô la còn mua một chiếc xe nôi vàng vô cùng xinh xắn cho con gái rồi đưa vào khu trưng bày xế hộp.

Được biết, "Hành trình siêu xe Car Passion" tổ chức lần đầu vào năm 2011, do hai doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) tổ chức. Thời điểm đó, đây được coi là sự kiện siêu xe chính quy đầu tiên và quy mô nhất tại Việt Nam.

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Cuối tháng 6 vừa qua chân dài xứ Lạng công khai chuyện mang thai con đầu lòng. Ngoài cuộc sống hạnh phúc đáng mơ ước, vợ chồng doanh nhân phố núi còn có chung sở thích "chơi" xe. Bản thân Đàm Thu Trang từng tham gia hành trình siêu xe cùng ông xã.

  • 3 bóng hồng chơi siêu xe 'khét tiếng' Việt Nam, kinh doanh cũng không phải dạng vừa
  • Minh Hoa (t/h) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vi-sao-cuong-do-la-quyet-dinh-roi-hoi-choi-sieu-xe-sau-1-thap-ky-gan-bo-a481487.html