Tất cả những người này đều thưởng thức món sữa ngon lành cho tới khi họ biết đấy là sữa chó.

Cuối tuần qua, người dân London đã bị tổ chức PETA lừa một cú ngoạn mục. Tất cả bọn họ được mời uống thử một loại sữa mới. Ai cũng hào hứng tham gia và sẵn sàng uống hết những cốc sữa thơm ngon. Nhưng đấy là trước khi họ biết, cốc sữa họ vừa uống là sữa của những cô cún, chứ không phải sữa bò như mọi khi.

Một người phụ nữ làm việc cho tổ chức PETA đã đóng giả là người giới thiệu sản phẩm sữa mới ra mắt tới người dân ở London. Cô nói rằng đây là một thương hiệu mới, nên muốn mời mọi người uống thử để cảm nhận và đánh giá. Rất nhiều người đã hào hứng tham gia uống thử loại sữa này.

Họ mô tả loại sữa mới có vị ngọt, béo ngậy, và sánh mịn. Họ cũng phát hiện hình như loại sữa này không giống với sữa bò thông thường. Nhưng tất cả đều đồng ý rằng nó rất ngon, cho đến khi...

Được biết, đây là một chiến dịch mới của PETA, nhằm khuyến khích người Anh ngừng uống sữa bò. Theo đó, mỗi năm, người dân Anh tiêu thụ khoảng 5,2 tỷ lít sữa bò và hơn 6.000 triệu lít sữa thành phẩm như phô mai và bơ. Tất cả chỗ sữa này đủ để lấp đầy 4.500 hồ bơi tiêu chuẩn Olympic. 

Nếu bạn cảm thấy không thể uống sữa chó, vậy thì tại sao bạn vẫn uống sữa bò? Đó là thông điệp của PETA gửi đến mọi người. 

 

Bạn đang đọc bài viết Video: Bị lừa uống sữa chó, nhiều người thất kinh không nói nên lời tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Ngọc Vũ / Theo Trí thức trẻ