Cảnh sát Italia đã xác định danh tính của 18 nghi phạm liên quan đến vụ tấn công tình dục gây chấn động trong sự kiện mừng năm mới ở Milan.

Tờ Daily Mail đưa tin, một vụ quấy rối tình dục nghiêm trọng đã xảy ra ở quảng trường Duomo, thành phố Milan, Italia, trong một sự kiện mừng năm mới 2022 vừa qua. Diễn biến sự việc được ghi lại sau đó chia sẻ trên truyền thông khiến nhiều người phẫn nộ.

Trong video, hai cô gái trẻ người Đức bị đám đông nam giới xô đẩy vào sát hàng rào an ninh. Bị vây quanh tứ phía, hai cô gái bất lực chịu trận không biết chạy đi đâu. Họ đã cố gắng la hét cầu cứu và phải bật khóc ôm lấy nhau khi tình hình trở nên nghiêm trọng.

Những kẻ tấn công cố tình sàm sỡ, xé quần áo, thậm chí còn định cưỡng hiếp. Một cô gái cố gắng giữ áo khoác, người kia bám lấy vai bạn. Cả hai dường như bật khóc khi cố gắng đẩy các thanh niên ra xa trong vô vọng.

Hai cô gái bị sàm sỡ cố gắng cầu cứu nhưng bất lực. 

Hai cô gái cố gắng thoát khỏi đám đông nhưng bất thành.

Hai cô gái cố gắng thoát khỏi đám đông nhưng bất thành. 

Sau khoảng thời gian chịu đựng, phải tới khi có một số người giúp đỡ thì hai cô gái mới thoát ra khỏi đám đông đang quá khích. Nhưng chưa hết, trong lúc bỏ chạy hai cô gái còn bị truy đuổi tới tận cùng. Họ chỉ an toàn khi đến nơi có các sĩ quan cảnh sát và cố gắng báo cáo sự việc.

Cảnh sát Italia sau đó đã mở cuộc điều tra về vụ sàm sỡ, lạm dụng tình dục và vào ngày 11/1, họ cho biết đã có 18 nghi phạm bị bắt giữ. 

Trong số những người bị bắt có 15 nghi phạm ở tuổi từ 15-21, 3 nghi phạm còn lại nhỏ tuổi hơn. Những thanh thiếu niên này bị cảnh sát truy lùng ở Milan và Turin. Các nghi phạm được xác định là người nước ngoài, người Italia và người gốc Phi.

Hai cô gái bị bao vây bởi đám đông nam giới.

Hai cô gái bị bao vây bởi đám đông nam giới. 

Ngoài ra, thông qua camera an ninh và lời kể của các nhân chứng, cảnh sát xác định có 9 vụ sàm sỡ, tấn công tình dục nhằm vào các cô gái trẻ trong đêm giao thừa.

Sự việc một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về nạn bạo lực nhằm vào phụ nữ ở Italia. Truyền thông Italia gần đây đưa tin rằng, cứ mỗi tuần có một hoặc hai cô gái bị sát hại bởi người tình hoặc người yêu cũ.

Nguồn: Daily Mail

  • Phụ nữ nước ngoài bị sàm sỡ ở hồ Tây - vấn nạn đã kéo dài nhiều năm
  • Chưa hết 'xấu hổ', Pakistan lại 'sốc' vì một đoạn video khác
  • PV / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-hai-co-gai-tre-bi-dam-dong-thanh-nien-sam-so-o-italia-gay-phan-no-nan-nhan-bi-xe-rach-ao-cung-su-that-ron-nguoi-khac-tintuc805425