Đoạn video được người dân trên bờ và chủ thuyền ghi lại khi đang chở hàng trên một con sông nhưng hiện chưa rõ địa điểm, tuy nhiên chứng kiến những cảnh này, nhiều người đã không giấu nổi sự lo sợ cho tính mạng các nhân vật đang vô tư bơi lội trong clip.

Mùa hè đến cộng với thời tiết mấy ngày qua liên tục có nắng nóng với nền nhiệt trên 34 độ đã khiến nhiều người tìm đến những nơi có thể bơi lội như bể bơi, sông suối...

Tuy nhiên không phải tất cả đều có thể tìm được những nơi ưng ý và có điều kiện như bể bơi hoặc các tụ điểm du lịch có nước mà thay vào đó họ đến với những chỗ như các con sông hoặc vùng kênh mương có nước sạch.

Mới đây một đoạn clip về những nhân vật ra bơi lội ở giữa dòng sông đã khiến nhiều người không khỏi kinh hãi. Lý do để lo sợ không chỉ việc những người này bơi ở rất xa bờ mà không có dụng cụ bảo hiểm như áo phao, mà còn ở chỗ nơi đây có rất nhiều tàu thuyền tấp nập qua lại.

Và trong số những chiếc thuyền đó, có một chiếc xà lan có trọng tải lớn đang chở hàng đã đi gần với chỗ đám người đang bơi lội. Và do trọng tải lớn cùng với hình dáng đồ sộ, chiếc xà lan đã không thể tránh được những thanh niên dưới nước khiến người trên thuyền vô cùng hoảng hốt.

Đoạn clip như lời nhắc nhở đối với những cá nhân có sở thích bơi lội là nên tìm đến các khu vực an toàn để vừa đảm bảo tính mạng, vừa có thể tránh đem lại phiền toái cho những người khác.