Nhìn con ốc sên nuốt giun đất rất nhẹ nhàng nhưng thật ra trong miệng nó đang cắt vụn con giun đất bằng 6.000 chiếc răng sắc nhọn.

Những con ốc sên Powelliphanta lớn thường rất khó tìm ở rừng rậm hay vùng đồng cỏ. Chỉ khi không khí và nhiệt độ trở nên mát mẻ, kẻ khổng lồ bắt đầu xuất hiện. Loài ốc sên này có thể phát triển đến kích cỡ tương đương với nắm tay của một người đàn ông trưởng thành.

Việc ghi hình được chúng là rất hiếm và khó theo dõi hành vi của loài vật này. Cách săn mồi của chúng vẫn là một bí ẩn. Nhưng có một điều chắc chắn rằng con ốc sên này có khẩu vị khác thường.

Khi phát hiện ra con mồi, kẻ khổng lồ bắt đầu hành động. Mặc dù chậm chạm, nhưng việc tiếp cận con mồi đối với nó không phải là việc quá khó khăn. Miệng của nó hút chặt vào làm nghẹt con giun đất. Con giun bị nuốt xuống như sợi mì spaghetti. Nhìn bề ngoài, chuyến đi săn của con ốc sên Powelliphanta có vẻ êm đềm, con mồi bị nuốt rất từ từ và nhẹ nhàng. Nhưng trong miệng của con ốc sên này có 6.000 chiếc răng luôn sẵn sàng cắt nhỏ bữa ăn bất cứ lúc nào.

  • Clip: Bị bầy chó săn truy đuổi sát nút, đà điểu đảo chân bẻ lái 'khét lẹt' và cái kết
  • Clip: Hì hục đào hang, báo hoa mai cũng túm cổ được lợn bướu
  • Công Hiếu (t/h) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-oc-sen-nghien-nat-giun-dat-bang-6000-chiec-rang-a484709.html