Một sinh vật kỳ lạ xuất hiện trong một đoạn video được đăng tải trên internet thu hút sự chú ý của người dùng, sinh vật này có vẻ ngoài lạ kỳ đến mức họ gọi nó là sinh vật "ngoài hành tinh".

Theo Daily Star, xuất hiện trong đoạn video là một sinh vật màu xanh kỳ lạ giống như đến từ ngoài hành tinh với phần lưỡi có thể tách rời. Sinh vật này xuất hiện bên cạnh một bộ dụng cụ câu cá. Có thể thấy, cần thủ đã phát hiện ra sinh vật này và vội vã quay video làm tư liệu.

Sinh vật màu xanh kỳ lạ có cơ thể trông giống như giun nhưng dẹt hơn và có thể biến đổi hình dạng trong khi di chuyển. Điều đặc biệt là sinh vật này thè ra một chiếc lưỡi màu hồng trước khi tự cắt đứt luôn phần lưỡi này.

Theo Daily Star, video về sinh vật "ngoài hành tinh" này được quay tại Đài Loan vào năm 2015 nhưng gần đây lại trở thành chủ đề bàn tán xôn xao khi được đăng tải lại trên Youtube.

Sinh vật ngoài hành tinh tự cắt lưỡi.

Sinh vật ngoài hành tinh tự cắt lưỡi.

Video này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem với rất nhiều những ý kiến bình luận khác nhau. Một người xem video nói:

- "Sinh vật đó như đến từ ngoài hành tinh vậy!"

Người khác bình luận:

- "Trông nó thật kỳ lạ, đó là thứ gì vậy?"

Người thứ ba nói:

- "Thứ màu hồng chui ra ngoài trông như một sinh vật ngoài hành tinh mới chào đời".

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một nghiên cứu chính thức nào xác định được sinh vật xuất hiện trong đoạn video là thứ gì và nó có thực sự đến từ một hành tinh khác hay không. Dó đó, sinh vật này hiện vẫn là một chủ đề bàn tán của nhiều người yêu thích khám phá những thứ kỳ lạ.

  • Clip: Độc đáo 'boss' mèo biết giám sát cậu chủ nhỏ học bài
  • Video: Đại bàng Martial mổ mù mắt thằn lằn khổng lồ Nam Phi
  • Công Hiếu / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-rung-ron-xem-sinh-vat-ngoai-hanh-tinh-tu-cat-vat-giong-luoi-a482580.html