Thái độ khoái chí, cổ vũ bạo lực của những người xung quanh khi chứng kiến sự việc gây phẫn nộ lớn.

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh nam thiếu niên xăm trổ chưa rõ nguyên nhân đang đánh một thiếu niên vô cùng dã man. Đối tượng cầm gậy vụt liên tiếp vào đầu cũng như giật tóc, đấm vào mặt đối phương. Khi nạn nhân ngã xuống đường, thanh niên xăm trổ này còn dùng chân đá liên tiếp vào mặt cùng với đó là những câu chửi bới, ngôn từ vô văn hóa.

Nam thiếu niên bị đánh dường như không phản kháng, ôm đầu chịu trận. Dù đã xin tha nhưng vẫn tiếp tục phải chịu những cú đánh mạnh đầy man rợ.

Điều đáng nói, nhóm người xung quanh không có ý định ngăn cản, thậm chí còn cổ vũ bạo lực. Giọng một thanh niên khác (có thể là người quay video) còn bình luận đầy sự khoái chí.

Nam thanh niên cầm gậy vụt mạnh liên tiếp vào nạn nhân mặc người này kêu la xin tha.

Chưa rõ sự việc xảy ra ở địa phương nào nhưng ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt xem. Ai nấy đều bức xúc trước hành động của người xăm trổ. Mong cơ quan chức năng điều tra làm rõ để tình trạng bạo lực, hành hung dã man người khác được khống chế.

  • CLIP: Tài xế ôtô chặn đầu xe máy, xuống đạp thẳng ngực nam thanh niên
  • Người đàn ông hùng hổ rút gậy đập vỡ kính ôtô, rồi 'dằn mặt' tài xế xe tải vì xin đường
  • Diệu Thùy / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/video-thanh-nien-xam-tro-hanh-hung-da-man-nguoi-khac-soc-nhat-la-nhan-chung-con-co-vu-bao-luc-162211407082010056.htm