Không lường trước tai nạn xảy đến với mình, một nam nhân viên đã ngã khá đau sau khi chiếc thảm mình đang đứng bị chiếc xe bán tải giật mạnh lúc đang lùi.

Sự việc xảy ra tại một gara sửa chữa ô tô lúc chập tối ngày 7/8 vừa qua.

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người đều bày tỏ sự thương cảm cho chàng trai trẻ tuổi bởi sự cố hi hữu mà anh vô tình là nạn nhân.

Theo đó, trong gara có trải một tấm thảm nhám phục vụ cho việc chống trơn trượt cho các nhân viên và khách hàng khi dắt xe máy vào tiệm.

Tuy nhiên đây cũng chính là nguyên nhân của sự cố "đau thương" mà nam nhân viên kia gặp phải.

Qua đoạn video cho thấy, bánh xe của chiếc bán tải khi đi lùi đã vô tình cuộn chiếc thảm trôi ngược chiều với chiếc xe. Ban đầu chiếc xe chỉ lôi chiếc thảm rê một đoạn ngắn, thấy vậy nam nhân viên đi ra để xem xét tình hình đồng thời tìm cách trợ giúp cho đồng nghiệp sau chiếc xe.

Có vẻ như không thấy lấy đà đủ, tài xế chiếc bán tải đã đi ra ngoài để lấy đà và tăng mạnh ga trong lần lùi tiếp theo. Lần này chiếc thảm đã khiến nam nhân viên áo đen không kịp phản ứng và chịu một cú ngã khá đau sau sự việc.

Dưới phần bình luận, nhiều người đều cho rằng những người trong cuộc đã không tính toán khi lùi chiếc xe nên làm cho đồng nghiệp bị tai nạn.

Cuối cùng, ý kiến được nhiều người đồng ý nhất đó là các nhân vật trong clip trước khi cho xe vào gara tốt nhất nên cất chiếc thảm nhám đi bởi mặt sàn trơn chính là nguyên nhân không thể cố định vật này khiến chiếc xe khó có thể di chuyển vào trong gara.