Chỉ sau 2 tiếng đăng bài, facebook của Việt Anh đã nhanh chóng "bay màu".

Mới đây, thông tin diễn viên Việt Anh bất ngờ bị vô hiệu hóa tài khoản facebook cá nhân đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Khi được phóng viên liên lạc để hỏi về vấn đề này, Việt Anh cho biết trước khi tài khoản bị khóa, anh có đăng một bài viết thể hiện sự bức xúc với một công ty bảo hiểm. Chỉ vài tiếng sau khi đăng bài, trang cá nhân của Việt Anh đã không cánh mà bay.

"Nghi ngờ thì chưa có bằng chứng nào cụ thể nhưng tôi chỉ thấy có một sự trùng hợp hơi lạ lùng là khi tôi bức xúc đăng tin về cách làm việc của công ty bảo hiểm thì chỉ mấy tiếng đồng hồ sau Facebook của tôi đã bị đánh sập. Tôi không hiểu đây là sự vô tình hay cố ý nữa", Việt Anh chia sẻ với Trí Thức Trẻ.

Việt Anh bất ngờ bị vô hiệu hoá tài khoản Facebook sau khi đăng đàn bức xúc nói về một công ty bảo hiểm.

Việt Anh bất ngờ bị vô hiệu hoá tài khoản Facebook sau khi đăng đàn bức xúc nói về một công ty bảo hiểm.

Về vấn đề khúc mắc với công ty bảo hiểm, Việt Anh cho biết mình đã mua bảo hiểm ở đây trong gần 1 năm. Tuy nhiên, anh cảm thấy có 1 số vướng mắc không thỏa đáng trong cách làm việc của đại lý dẫn đến tình trạng hợp đồng anh mua bị vô hiệu hóa. Không thể liên lạc được với đại lý, Việt Anh yêu cầu công ty xử lý vụ việc nhưng không nhận được kết quả như mong muốn. Cho rằng quyền lợi của mình đã bị ảnh hưởng, nam diễn viên bức xúc đăng bài lên facebook và bị đánh sập trang cá nhân một cách khó hiểu. 

Vì là người của công chúng, việc mất facebook 2 ngày qua đã khiến công việc của Việt Anh bị ảnh hưởng rất nhiều, các dự án được sắp xếp cũng không được giải quyết ổn thỏa, gây nên thiệt hại không hề nhỏ. Hiện tại, nam diễn viên "Sinh tử" đã liên hệ với công ty Facebook để lấy lại tài khoản nhưng vẫn phải chờ đợi một thời gian.