Nữ nghệ sĩ không đồng tình với câu nói "con gái là người tình kiếp trước của cha".

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước những chia sẻ của Cao Thái Hà về phát ngôn liên quan đến người cha quá cố. Cụ thể, trong một talkshow truyền hình, nữ diễn viên đã có chia sẻ gây tranh cãi khi đặt kỳ vọng kiếp sau được làm vợ chồng với người cha quá cố: "Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự t.ử lên tự t.ử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn".

Giữa bão dư luận, Cao Thái Hà đã lên tiếng xin lỗi, song cô vận nhận nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.

Phát ngôn về cha của Cao Thái Hà đang gây xôn xao MXH những ngày qua.

Phát ngôn về cha của Cao Thái Hà đang gây xôn xao MXH những ngày qua.

Mới đây nhất, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã có những chia sẻ gay gắt trước lùm xùm gần đây. Theo đó Việt Hương không nói rõ đích danh ai, song nữ nghệ sĩ cho rằng con cái là do mình sinh ra, vì vậy những phát ngôn không đúng chuẩn mực sẽ mất sự thiêng liêng.

Nữ danh hài viết trên trang cá nhân:"Con là người mình sinh ra, nuôi thành nhân, rồi thành gia lập thất, sao lại nói là 'người tình kiếp trước', câu vô duyên lập thành một suy nghĩ mất tính thiêng liêng của tình cha. Chán.

Không nói cá nhân nào, nói hết những người nói câu đó nha, không khịa ai hết. Ai không thích tôi giận chịu, nghe cái câu vô duyên như sáng uống ly cà phê óc trâu, ghét".

 Việt Hương chia sẻ quan điểm về vấn đề "người tình kiếp trước".

Việt Hương chia sẻ quan điểm về vấn đề "người tình kiếp trước".

Bên dưới bài viết của Việt Hương, đông đảo người dùng cũng đã để lại những bình luận đồng ý với quan điểm của nghệ sĩ. Song số ít dân mạng cũng chia sẻ rằng dù gì đi chăng nữa thì người trong cuộc cũng đã lên tiếng xin lỗi, mọi việc nên dừng lại và netizen không nên "đào" quá sâu vào lùm xùm lần này.

HH (Nguoiduatin.vn)