Những chia sẻ đầy hài hước của nghệ sĩ Việt Hương khiến chuyến bay đặc biệt của cả showbiz Việt đến Phú Quốc mừng đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thêm phần thú vị và vui vẻ hơn.

Sáng ngày 9/11, nhiều sao Việt là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã di chuyển đến Phú Quốc - Kiên Giang để chuẩn bị tham dự đám cưới của cặp đôi.

Có thể nói gần như cả showbiz Việt đều đang nô nức và phấn khởi cho ngày đặc biệt này. Ai cũng trong tâm trạng vui vẻ, mong chờ được đắm chìm trong giây phút hạnh phúc cùng cô dâu chú rể.

Nghệ sĩ Việt Hương pha trò cực vui trên máy bay đi đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Nghệ sĩ Việt Hương pha trò cực vui trên máy bay đi đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đúng theo lịch trình đám cưới đã được công bố trước đó, các khách mời sẽ nghỉ ngơi trong những căn biệt thự cao cấp được bố trí riêng sau đó sẽ dự đám cưới vào khoảng 17h30 chiều nay.  

Được biết có khoảng 1000 nhân sự tại Vinpearl Phú Quốc đã được bố trí để phục vụ cho buổi tiệc, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã có mặt tại nơi diễn ra hôn lễ vào ngày hôm qua để tham gia chuẩn bị. Cùng đón chờ đám cưới thế kỉ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra vào chiều ngày hôm nay.

Phương Thảo / Infonet