Khi khách hàng đến thưởng thức các món ăn từ vịt của thương hiệu Vịt 34, khách hàng sẽ được tặng bán trung thu với các hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên.

Vịt 34 vốn nức tiếng Hà Nội với thực đơn trăm món từ vịt, nhiều biến tấu và để lại dư vị khó quên trong lòng thực khách. Xuất phát từ một quán bán vịt vỉa hè, bằng tay nghề cao cùng với sự tận tâm với nghề, ông chủ thương hiệu Vịt 34 đã từ tay trắng gây dựng được thương hiệu Vịt 34 với hơn chục cửa hàng khắp Hà Nội và tiếp tục mở rộng các cơ sở mới tại TP HCM.

Các đầu bếp của thương hiệu Vịt 34 (thuộc công ty TNHH DC&TM Nga Xuân) đang thực hiện sản xuất bánh Trung Thu để dành tặng khách hàng nhân Tết Đoàn Viên.

Với triết lý tận tâm ở mọi phương diện, nhân dịp Trung Thu và tri ân khách hàng, Vịt 34 sản xuất 5000 bánh Trung Thu loại đặc biệt. Điểm nổi bật của bánh Trung Thu "made by Vịt 34" là công thức bánh sáng tạo từ các đầu bếp chuyên nghiệp, thạo nghề, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ, các công đoạn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Nhân và vỏ bánh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và thao tác từ các đầu bếp chuyên nghiệp.

Bánh Trung Thu của Vịt 34 sẽ là món quà tri ân dành cho khách hàng nhân dịp Trung Thu, áp dụng từ ngày 27-28/9 đối với mỗi hóa đơn trị giá từ 1 triệu đồng trở lên khi khách hàng thưởng thức món Vịt 34, áp dụng ở toàn bộ các cơ sở.

Đây là hoạt động thường niên của thương hiệu Vịt 34 vào mỗi dịp Tết Trung Thu.

Thương hiệu Vịt 34 luôn được biết đến với những chương trình tri ân thực khách đã luôn yêu mến và lan tỏa thương hiệu Vịt 34 đến gia đình, bạn bè và đối tác.

Chương trình tặng bánh Trung Thu cho khách hàng được áp dụng từ ngày 27-28/9 đối với mỗi hóa đơn trị giá từ 1 triệu đồng trở lên khi khách hàng thưởng thức món Vịt 34 ở toàn bộ các cơ sở trên toàn quốc.

PV / TNO