Vợ Lionel Messi yêu cầu siêu sao người Argentina trở lại Barcelona thi đấu vì lý do con cái.

Theo Goal, vợ Messi, Antonela Roccuzzo mong muốn trở lại nơi 3 người con trai đã sinh ra, lớn lên. Roccozzo đã thúc đẩy siêu sao Argentina trở lại Barcelona vì con cái khi 1 trong những người con của Messi phải chịu nhiều khó khăn để thích nghi, sinh sống tại Paris.

Truyền thông Tây Ban Nha cũng từng đưa tin, Messi đã đăng ký trước cho ba con trai của mình theo học một trường ở Castelldefels, thị trấn thuộc ngoại ô Barcelona. 

3 người con trai của Messi là Thiago, Mateo và Ciro sẽ bắt đầu năm học tới ở Barcelona từ 9-2023, thời điểm khai giảng của các trường học tại Tây Ban Nha.

Vợ con muốn Messi trở lại Barcelona - Ảnh 2.

Vợ Messi mong siêu sao Argentina trở lại thi đấu tại Barcelona vì con cái (Ảnh: Getty)

Trước đó, Lionel Messi đã yêu cầu Al-Hilal hoãn kế hoạch chuyển nhượng đến năm 2024 và  Jorge Messi khẳng định con trai mong muốn trở lại Barcelona.

Hiện tại, đội bóng xứ Catalan đang dẫn đầu trong việc chiêu mộ Messi khi ban tổ chức La Liga đã chấp nhận kế hoạch tài chính, bao gồm các đề xuất chuyển nhượng mùa hè Barcelona. Điều này  để đảm bảo Luật Công bằng tài chính cho việc đưa Messi trở lại Barcelona.

Nếu trở lại mái nhà xưa, siêu sao người Argentina sẽ phải chấp nhận 1 mức lương thấp hơn rất nhiều so với lời đề nghị 500 triệu euro/năm của Al-Hilal hay 50 triệu euro/năm của Inter Miami. Sport đưa tin Barcelona có thể đưa ra mức đề nghị 25 triệu euro/năm.