Trong cùng 1 thời điểm, những người thân cận với ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có chia sẻ gây hoang mang trên MXH.

Tính đến thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung đã nhập viện hơn 1 tháng để điều trị Covid-19. Sáng ngày 22/9, trên fanpage chính chủ còn đăng thông báo nữ ca sĩ đang chiến đấu tích cực để người hâm mộ vơi bớt lo lắng, hoang mang.

Tuy nhiên, đến tối muộn ngày 22/9, ca sĩ Trizzie Nguyễn - bạn rất thân với Phi Nhung và gia đình bất ngờ chia sẻ ảnh kỷ niệm kèm lời động viên gây chú ý: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé! Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?". Bên dưới chia sẻ của Trizzie Nguyễn, khán giả đồng loạt vào hỏi thăm tình hình của Phi Nhung và thắc mắc nguyên nhân gì khiến cô phải khích lệ tinh thần đàn em vào giữa đêm như thế này?

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ Phi Nhung không được bỏ cuộc khiến khán giả quan tâm và lập tức vào hỏi thăm tình hình.

Đồng thời, trong buổi chiều cùng ngày, NS Việt Hương - người được con gái Phi Nhung tin tưởng ủy quyền theo dõi sức khỏe của nữ ca sĩ ở bệnh viện cũng có động thái lạ. Theo đó, nữ danh hài đã đăng hình ảnh dâng lễ vật như đang có ý muốn cầu nguyện điều tốt lành.

Ca sĩ Bình Tinh cũng có dòng trạng thái đầy lo lắng vào giữa đêm: "Sao trong lòng lo lắng cho chị quá. Con cầu xin bình an". Ngoài ra, fanpage chính thức của Phi Nhung cũng đăng dòng trạng thái cầu nguyện gây lo lắng.

Trong chiều 22/9, danh hài Việt Hương cũng bất ngờ đăng bức ảnh dâng lễ vật nhưng không chia sẻ bất kì thông tin nào thêm.

Tối muộn, Bình Tinh cũng đăng status lo lắng cho sức khỏe của đàn chị.

Fanpage Phi Nhung đăng dòng trạng thái cầu nguyện.

Giữ đúng lời hứa, vợ cũ Bằng Kiều vừa dùng hơn 500 triệu đồng để phát quà từ thiện "Phi Nhung và hành trình không gục ngã".

Theo lời Việt Hương và ekip, các bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy đang siết chặt thông tin liên quan đến ca điều trị của ca sĩ Phi Nhung. Nữ ca sĩ vẫn đang mạnh mẽ chiến đấu từng ngày.

Ảnh: Facebook nhân vật

  • Động thái của người thân, bạn bè trước tình hình sức khỏe mới nhất của Phi Nhung
  • Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy
  • Hạ Anh / Trí thức trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vo-cu-bang-kieu-gay-lo-lang-giua-dem-phi-nhung-oi-em-khong-duoc-bo-cuoc-cac-con-rat-can-em-2202123901543130.htm