Drama giữa Hoàng Anh và vợ cũ ngày càng trở nên nghiêm trọng với nhiều tình tiết mới.

Vào 10h sáng nay (giờ Việt Nam), Như Quỳnh - vợ cũ Hoàng Anh đã livestream tiết lộ cuộc sống hôn nhân trước khi đi đến quyết định ly hôn. Cô cho biết từ khi sang Mỹ sống, cả hai vợ chồng chưa từng ngủ chung. Riêng nam diễn viên từng một lần bị bố vợ bắt gặp giữ đồ vật nhạy cảm trong phòng: "Như phải thức từ 8 giờ sáng, đi làm cho tới 7-8 giờ tối ngày hôm sau. Còn Hoàng Anh ăn nhậu từ 9 giờ tối hôm nay cho tới 8 giờ sáng hôm sau, thì khi Như thức đi làm, Hoàng Anh lại phải ở nhà ngủ.

Nếu Hoàng Anh là người đáng tin cậy, Như sẽ không bao giờ xem điện thoại. Nhưng Hoàng Anh có những mối quan hệ cực kỳ không lành mạnh trong lúc sống với Như… Khi Hoàng Anh đi, ba của Như phát hiện nơi Hoàng Anh làm việc có bao cao su, trong khi Như nói vợ chồng mình không sử dụng cái đó", vợ cũ nam diễn viên bức xúc.

Giữ đúng hẹn, vợ cũ Hoàng Anh livestream tiết lộ nhiều điều về chồng cũ.

Giữ đúng hẹn, vợ cũ Hoàng Anh livestream tiết lộ nhiều điều về chồng cũ.

Cũng xuất hiện trong livestream, bố vợ Hoàng Anh khẳng định việc con gái không đảm đang, khéo léo là đúng. "Như nó rất hậu đậu, nhưng mình là chồng nên uốn nắn vợ mình 1 tháng, 1 năm hay nhiều năm. Nếu vợ chồng cảm thấy không sống được với nhau nữa thì chia tay trong êm đẹp. Nhưng muốn êm đẹp thì phải cùng nhau ngồi lại để nói chuyện. Nhưng không, một người thì cứ trốn biệt tăm… Tôi yêu cầu cậu Hoàng Anh muốn nói gì thì cứ về nhà nói. Là người của công chúng, tôi muốn Hoàng Anh nói sự thật. Hãy về nhà nói chuyện như 2 thằng đàn ông với tôi. Tôi không muốn anh nói rồi ném đá giấu tay vậy đâu", bố vợ Hoàng Anh nói thêm.

 Bố vợ Hoàng Anh mong anh lên tiếng làm rõ sau nhiều ồn ào.

Bố vợ Hoàng Anh mong anh lên tiếng làm rõ sau nhiều ồn ào.

Tổ ấm hạnh phúc của Hoàng Anh trước khi đi đến quyết định ly hôn.

Tổ ấm hạnh phúc của Hoàng Anh trước khi đi đến quyết định ly hôn.

Một người bạn thân khác của vợ cũ Hoàng Anh là danh hài Nguyên Khoa cho biết: "Hoàng Anh ở nhà chăm con mà để con cầm bình sữa ti ở một góc còn mình thì nằm ngủ trong phòng. Đến khi bác trai làm gần nhà về xem thấy cháu ngoại ở ngoài còn nam diễn viên thì ở trong phòng ngủ.

Điều bất ngờ hơn hết chính là ngay lúc anh đi ra khỏi nhà, bác trai thấy cái nhạy cảm của nam nữ trong phòng. Nhưng Như bảo mình và chồng không xài. Hoàng Anh là thằng đào hoa, nó hay thả thính. Chính vì thế mọi người cũng hiểu điều đó Hoàng Anh làm với ai...."