Không thể kiềm chế cơn giận, người phụ nữ có hành động khó coi trong quán nhậu đông người.

Đoạn clip ghi lại cơn thịnh nộ của người vợ khi chị này đến tận quán nhậu tìm chồng. Với vẻ bực tức, người phụ nữ đứng trước mặt chồng và bạn chồng hét lớn: "Giờ sao? Còn ngồi đó à! Có đi về không?".

Nói xong một câu, người này vơ chén rượu trên bàn đập mạnh xuống đất. Thấy người chồng ngó lơ, chị càng nổi nóng và đập đồ đạc. Đỉnh điểm, người phụ nữ hất cả bàn nhậu vào người chồng.

Đến nước này, quản lý nhà hàng mới ra khuyên nhủ. Người phụ nữ khó chịu hất tay người này ra. Chị này thậm chí còn đánh và bắt chồng phải về ngay.

Vợ đập toang chén rượu, hất đổ bàn nhậu của chồng ngay giữa quán: "Giờ có đi về không?"

Hành động của người phụ nữ khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng chị này có phần bất lịch sự.

"Chắc chắn là người chồng phải gan lì đến mức độ nào thì chị vợ mới nổi cơn tam bành như thế. Nhưng mà chị ấy cũng phải để ý xung quanh một chút, đến quán của người ta làm ầm lên, còn phá hoại, ảnh hưởng đến các bàn khác và công việc làm ăn của quán", tài khoản Nguyễn Huy bình luận.

"Cô vợ đánh chửi như vậy là bôi nhọ lên sĩ diện của chồng và tự làm xấu mặt bản thân. Có nhiều cách để trừng trị thói nhậu nhẹt mà, nên cân nhắc thiệt hơn trước khi hành động", một dân mạng khác viết.