Diễn viên Thúy Diễm, vợ diễn viên Lương Thế Thành, chính thức lên tiếng về tin đồn chồng ngoại tình, cặp kè với diễn viên trẻ.

Vợ diễn viên Lương Thế Thành nói về tin đồn chồng ngoại tình - Ảnh 1.

Vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao với tin đồn diễn viên Lương Thế Thành ngoại tình. Cụ thể, mạng xã hội lan truyền thông tin Lương Thế Thành đang cặp kè với một diễn viên trẻ mới nổi gần đây. Tin đồn còn cho biết trước khi cưới Thúy Diễm, diễn viên này từng "lái máy bay" nhưng khi "đủ lông đủ cánh" thì "đá" không thương tiếc. Bên cạnh đó, tin lan truyền còn khẳng định dù biết chồng hay "đưa đẩy", "tán tỉnh" người khác nhưng Thúy Diễm vẫn nhắm mắt cho qua.  

Trước luồng thông tin ngày càng lan rộng, diễn viên Thúy Diễm đã lên tiếng phản hồi về điều này. Theo đó, Thúy Diễm cho biết đáng lẽ cô không lên tiếng, nhưng để tránh sự việc đi quá xa nên quyết định nói một lần duy nhất. Thúy Diễm khẳng định gia đình cô hiện rất yên ổn, hạnh phúc, hoàn toàn không có chuyện Lương Thế Thành cặp kè với cô gái nào. Mọi thời gian, Lương Thế Thành đều dành cho gia đình, cùng vợ chăm sóc con cái.

Vợ diễn viên Lương Thế Thành nói về tin đồn chồng ngoại tình - Ảnh 2.

Thúy Diễm bất ngờ khi tin đồn réo tên chồng mình

Diễn viên Thúy Diễm cho biết: "Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng. Diễm xin chân thành cảm ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cảm ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình".   

Năm 2014, Lương Thế Thành và Thúy Diễm bí mật đăng ký kết hôn. Hiện cặp đôi có cuộc sống gia đình viên mãn cùng cậu con trai nhỏ. Dù bận rộn công việc nhưng Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn sắp xếp thời gian bên con và khoảng trời riêng để hâm nóng tình yêu.