Sáng 4/4, người mẫu Võ Hoàng Yến được về nhà sau 16 ngày cách ly thay vì 14 ngày như dự kiến.

Vì kết quả xét nghiệm nCoV lần hai đến chậm hơn dự tính nên Võ Hoàng Yến và các bạn cùng phòng phải lưu lại khu cách ly tập trung ở Bình Dương thêm hai ngày. Sáng 4/4, sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, siêu mẫu hào hứng vì cuối cùng cũng được về nhà. Võ Hoàng Yến cho biết cô rất mong chờ khoảnh khắc này vì đã mấy tháng trời chưa gặp bố mẹ và chú cún cưng từ khi sang Mỹ.

Trong khi chờ cán bộ gọi tên từng người, Võ Hoàng Yến và các bạn tranh thủ chụp hình kỷ niệm. Trước khi tới đây, họ không hề quen biết. Sau buổi đầu tiên bỡ ngỡ, tất cả nhanh chóng hoà nhập, cùng nhau quét dọn, cọ rửa WC, chia sẻ đồ ăn thức uống... Siêu mẫu đặt biệt danh cho phòng mình là "phòng khẩu nghiệp". 

Võ Hoàng Yến còn thân thiết với những thành viên của phòng bên. Họ thường xuyên sang phòng nhau chơi, cùng tham gia rất nhiều trò như chơi lôtô, hái mít...

Võ Hoàng Yến được nhóm bạn trẻ đặt cho biệt danh "bà trùm của khu cách ly" vì nghĩ ra nhiều trò chơi. Cô khiến cuộc sống nơi đây trở nên vui vẻ, nhộn nhịp hơn với mỗi ngày một hoạt động như dạy catwalk, quay video, nhặt rác, tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho một đôi vợ chồng...

Khi chia tay, Võ Hoàng Yến tự nhận mình là "bà chị 22 tuổi" của đàn em thuộc thế hệ 9X, 10X.

Siêu mẫu chụp hình kỷ niệm trước khi tạm biệt Hảo Nguyễn, nhiếp ảnh gia của mình trong khu cách ly. Anh vốn là nhiếp ảnh chuyên chụp cưới, được đưa vào cách ly tập trung cùng ngày với Võ Hoàng Yến sau khi trở về từ Bali (Indonesia). Tình cờ gặp nhau ở sân chơi, Võ Hoàng Yến rủ Hảo Nguyễn hợp tác chụp một bộ ảnh thời trang và anh lập tức đồng ý. Họ thường xuyên đồng hành với nhau từ đó.

Trước khi chia tay, Võ Hoàng Yến nói lời tạm biệt với các bác sĩ và quân nhân.

Cô cảm thấy rất biết ơn vì các y bác sĩ, bộ đội, dân quân và tình nguyện viên đều hết lòng giúp đỡ để mình và mọi người có cuộc sống thoải mái khi ở đây. Cách đây vài ngày, cô còn đứng ra quyên tiền để ủng hộ khu cách ly.

Võ Hoàng yến chia tay khu cách ly

Võ Hoàng yến chia tay khu cách ly.