Sau khi can ngăn không được, các nhân viên cũng như khách có mặt trong salon tóc đều giữ im lặng và thậm chí có phần sợ người chồng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip kèm dòng status: "Làm quần quật cả năm, bỏ mấy tiếng đi làm tóc mà bị chồng đánh". Đoạn video khoảng 1 phút khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 19h20 ngày 15/1, người phụ nữ đang ngồi trên ghế để nhân viên tạo kiểu tóc. Lúc này, một người đàn ông xuất hiện, lầm bầm chửi từ khi bước vào khiến tất cả đổ dồn sự chú ý.

Sau đó, người này bất ngờ lao thẳng về phía người phụ nữ kia, vừa đấm vừa chửi bới. Nam nhân viên đứng gần đó có can ngăn nhưng liền bị người chồng quát "ra" nên tất cả sau đó đều chỉ giữ lặng yên quan sát.

Thông qua những lời chửi bới không "tròn vành rõ chữ", thì người chồng tức giận vì vợ đi làm tóc mà không nói cho anh ta biết và đi làm tóc trong khi nhà có việc.

Vợ ngồi làm tóc ở salon, chồng xông vào đấm túi bụi.

Trước những cú đánh như trời giáng, người phụ nữ chỉ biết ôm đầu chịu đòn, không đôi co nửa lời. Ngay sau khi được chia sẻ, hành động của gã chồng đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Dù chưa rõ nguyên nhân chính xác, song hành động đánh đập phụ nữ của người đàn ông là không thể chấp nhận được.

"Không cần biết lý do gì đánh phụ nữ đã là thằng tồi mà đánh ngay chỗ đông người lại càng tồi hơn"

"Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng mà chồng người ta làm chị em phụ nữ thất vọng quá, xông vào quán đánh vợ, không cho vợ chút sĩ diện nào".

"2022 rồi mà vẫn còn những người đàn ông như vậy sao? Có gì thì về nhà nói ở chỗ đông người mà còn vậy thì về nhà không biết sẽ ra sao", một số bình luận của dân mạng.