Theo thông tin mới nhất Infogame nhận được, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile đã có động thái lùi ngày ra mắt để mở test trên nền tảng IOS vào thời gian tới.

Như các bạn đã biết, mới đây siêu phẩm game mobile kiếp hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã có cuộc thử nghiệm giới hạn thành công rực rỡ với con số người đăng ký khổng lồ lên tới hơn 1 triệu tài tài khoản. Đúng như những gì đã lên kế hoạch, Tencent vừa đóng máy chủ thử nghiệm vào ngày 2/7 vừa qua và công bố thời điểm chính thức mở cửa vào 15/8 tới.

Tuy nhiên, mới đây gã khổng lồ Tencent đã thay đổi quyết định khi lùi ngày mở cửa chính thức tới tháng 9 năm nay và hạn chót là 31/10/2018. Trong khoảng thời gian từ giờ tới thời điểm ra mắt, chúng ta sẽ có thêm ít nhất một đợt test game nữa dành cho nền tảng IOS, về phần nền tảng Android, vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía NPH.

Trước đó lịch được dời sang tháng 9//2018.

Tuy lùi thời gian lại khá sâu về phần cuối năm nhưng thiết nghĩ đây là động thái tốt từ phía NPH khi cố gắng phát hiện và sửa hết tất cả các lỗi trong game để mang lại người chơi một sản phẩm hoàn hảo khi chính thức ra mắt.

Và sau cùng là tới tận 31/10/2018.

Infogame sẽ liên tục cập nhật các thông tin sốt dẻo xoay quanh ngày giờ mở cửa kết thúc phiên bản test cũng như hướng dẫn tải, đăng ký nick. Chính vì thế các game thủ đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm các thông tin về VLTK2m cũng như làng game thế giới nhé!

Tịch Dương / Inforgame