Cô vợ Antonella Roccuzzo của Messi vừa nâng cấp nhan sắc khi chỉnh trang khuôn mặt tại một thẩm mỹ viện có tiếng ở Barcelona.

Vợ Messi biến thành người đẹp dao kéo

Theo tờ Marca, nàng WAG 3 con đã nhận được sự tư vấn từ một số chuyên gia trước khi tiến hành phẫu thuật. "Antonella tỏ ra không mấy thoải mái bởi khuôn mặt không hoàn hảo như ý muốn. Bởi vậy cô ấy đã lên kế hoạch thẩm mỹ để có được khuôn mặt ưng ý", bạn bè của Antonella chia sẻ.

Đầu tiên là Antonella chỉnh sửa lông mi. Thông qua Instagram, Antonella đã chia sẻ hình ảnh đang tươi cười với đôi mắt rất nổi bật. Cùng đó, cô vợ của siêu sao người Argentina đã viết dòng chú thích một cách đầy hào hứng: "Hạnh phúc với kết quả mỹ mãn". Ngoài ra Antonella còn tiến hành một số phẫu thuật khác như hút mỡ thừa ở quanh hai bên quầng mắt. Bên cạnh đó, Antonella không ngần ngại tiêm botox nhằm giúp cho da mặt luôn căng mịn.

Nhắc tới Antonella không thể bỏ qua siêu WAGs đình đám từng đụng đến dao kéo để nâng cấp vòng hai và đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Đáng nói Antonella khi ấy đã ra sức phủ nhận : "Với tôi không gì bằng vẻ đẹp tự nhiên. Thật là nực cười khi có người cứ gán ghép tôi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ". Mọi việc còn ầm ĩ hơn khi cô vợ của Messi còn dọa khởi kiện một số tờ báo tại Tây Ban Nha trong việc đăng tin cô bí mật làm đẹp. Tuy nhiên giờ đây Antonella khoe ầm lên trên mạng xã hội về việc sử dụng dao kéo để làm đẹp. Nhưng biết đâu đây là chiêu trò để cô vợ ngôi sao Barca đánh bóng tên tuổi mình hơn nữa.