Vượt qua hàng nghìn người chơi ngày 20/11, chàng trai lần đầu tiên chinh phục 'ngôi vương' BigTime với chiến thắng nghẹt thở.

Tham gia ' Thời khắc trọng đại' những ngày đầu BigTime ra đời, nhưng đến hôm qua 20/11 Thành Văn mới thực sự tỏa sáng khi lần đầu tiên ghi tên mình trong danh sách Top 1 bảng xếp hạng ngày. Vượt qua vô số người chơi đầy gay cấn và hồi hộp, Thành Văn rất may mắn, xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 16 giây, chỉ dẫn trước người chơi đang ở vị trí số 2 và 3 một khoảng cách quá nhỏ 02 giây. Đây quả thật là một chiến thắng 'nghẹt thở' và đầy kịch tích. 

Mặc dù rất ít khi chơi nhưng lần nào chơi là lần đó cậu ấy có giải thưởng mang về. Gần đây nhất, ngày 15/11, chàng trai ấy cũng đứng ở vị trí thứ 34 trong bảng xếp hạng ngày. Chiến thắng ngày hôm qua, quả thực là một bước ngoặt lớn để anh có thể cố gắng, tiếp tục giữ vững 'ngôi vương'  trên đường đua game một nút.

Top 3 xứng đáng ngày 20/11

Khoảng cách sát nút của các game thủ ở Top 3 bảng xếp hạng ngày.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 đều là những tân binh mới tinh trong cộng đồng game BigTime. Dẫu vậy, cả hai đều để lại những ấn tượng mạnh mẽ khi đều tích lũy cho mình tổng thời gian là 02 phút 14 giây.

Muoi Nguyen, tuy là một người chơi mới mẻ, nhưng Muoi Nguyen đã tạo được cho mình cơ hội, may mắn rất lớn khi ngày hôm qua 20/11, cậu ấy đã giành được vị trí Top 2 trong bảng xếp hạng BigTime. Gần đây nhất, ngày 18/11 cậu ấy chỉ nằm trong Top 500 của bảng xếp hạng BigTime.

Cùng thời điểm tham gia BigTime với Muoi Nguyen (từ ngày 9/11), Văn Nguyễn cũng như anh bạn của mình đã giành được vị trí Top 3 trong bảng xếp hạng ngày hôm qua 20/11. Trước đó, ngày 17/11 cậu ấy cũng chỉ nằm trong Top 500 của bảng xếp hạng BigTime.

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 19/11 
 

Top 10 người chơi may mắn, xuất sắc nhất!

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 20/11
 
Chu Hằng / Tin Nhanh Online