Người chồng đi làm về khuya mở cửa thấy người đàn ông lạ trong nhà thì khá ngỡ ngàng, trong khi nó nam nhân viên lại khá rụt rè, sợ bị hiểu lầm.

Ở Trung Quốc rất phổ biến dịch vụ thuê người làm việc lặt vặt tay chân. Đây thực chất là một dịch vụ vô cùng tiện lợi, giúp chúng ta "chữa cháy" trong nhiều tình huống bất ngờ. Tuy nhiên, mới đây một chị vợ đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi sử dụng dịch vụ này. 

"Hôm đó tôi bị ốm sốt, chồng lại phải đi làm bên ngoài nên không ở nhà chăm sóc tôi được. Tôi đành phải gọi nhân viên từ công ty dịch vụ đến làm giúp tôi mấy việc vặt như nấu cháo, gọt hoa quả các thứ." – chị vợ kể lại.

Ai ngờ người chồng đã lái xe về nhà ngay trong đêm vì lo vợ ốm. Về nhà thấy có người lạ, anh chồng đã rất bất ngờ và sửng sốt, vội hỏi vợ là ai thì mới biết hóa ra chị vợ đã thuê người chăm sóc.

Còn anh nhân viên đang bê bát cháo ra nhìn thấy nam chủ nhân đã về cũng hú cả hồn, rụt rè xin phép chị vợ cho mình về trước được không vì sợ chồng người ta hiểu nhầm mình có gian tình.

Vợ ốm nhưng chồng bận đi làm đành tự thuê người tới chăm, nửa đêm chồng về mở cửa khiến nam nhân viên hoảng loạn vì điều này

Chị vợ sau đấy phải bảo không sao đâu, anh chàng mới lễ phép đặt đồ khách đang cần xuống rồi vào bếp tiếp tục công việc của mình.

Đoạn clip "dở khóc dở cười" sau khi được chia sẻ nhận nhiều bình luận từ cộng đồng mạng:

[+140k likes] Anh nhân viên kiểu: "Cảm ơn công ty đã phát cho em bộ đồng phục này, có tác dụng cứu mạng còn hơn cả áo quan với hoàng bào."

>>>[+38k likes] Chắc nội tâm đang cảm tạ đồng phục công ty 1000 lần, hơi xấu nhưng mà hữu ích.

[+90k likes] Anh nhân viên thấy người chồng về liền vội vàng gật đầu, trông cung kính hơn hẳn đã chứng minh rõ sự trong sạch của mình.

[+25k likes] Hy vọng lúc tôi ốm không có ai chăm cũng có tiền để thuê người như vậy, vừa nghe lời vừa cần mẫn chăm chỉ. Trên đời này tiền đúng là thứ cực kỳ đáng tin cậy.

[+6663 likes] Mặc dù đang làm việc đàng hoàng chính đáng nhưng mà rơi vào tình huống như vậy chắc anh nhân viên nào cũng hoảng loạn lắm, nhỡ ông chồng nóng tính chưa kịp nhìn rõ bộ đồng phục đã cho 1 đấm thì chết tiền viện phí.