Bà Phương Hằng còn cho biết sắp tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày quen ông Dũng "lò vôi".

Ngoài hàng loạt tuyên bố về kim cương nước D, những chia sẻ của bà Phương Hằng về mối quan hệ vợ chồng với ông Dũng "lò vôi" cũng là một đề tài nhận về nhiều sự quan tâm của netizen. Được biết vợ chồng "ông trùm" Đại Nam đã cùng nhau trải qua 15 năm, từ quen biết rồi về chung một nhà cho đến hiện tại.

Tuy nhiên cách đây không lâu, bà Phương Hằng khiến nhiều người bất ngờ và lo lắng khi tuyên bố sẽ ly hôn "ông trùm" Đại Nam: "Cho đến hiện nay thì anh Dũng và tôi đã gần như đối đầu nhau rồi, vậy thì chúng tôi kết thúc bằng ly hôn, đơn giản thôi".

Vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi".

Vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi".

Nhưng đúng 1 ngày sau đó, bà chủ Đại Nam tiếp tục có những chia sẻ hoàn toàn trái ngược về tình cảm của 2 vợ chồng. Theo đó bà Phương Hằng cho biết sau sóng gió, mình vẫn được ông xã yêu thương, chiều chuộng như bình thường và sắp tổ chức kỷ niệm 15 năm kể từ ngày quen nhau:

"Chồng tôi vẫn yêu tôi, con tôi vẫn yêu tôi như thường. Một người như tôi - từng là CEO đi truyền năng lượng cho chị em phụ nữ, lại để vợ chồng tôi tan nát, gia đình tôi không vui? Nhiều người chắc hả hê lắm. Có 24 tiếng đồng hồ à, hả hê lắm phải không? Mừng hụt rồi! Ngày thứ 3 tuần sau, vợ chồng tôi sẽ tổ chức buổi tiệc online với mọi người.

Có khi anh Dũng phải cưới tôi thêm lần nữa đó quý vị. Nhiều em mừng hụt quá trời. Thấy gia đình tôi xào xáo cho có chút cảm xúc mà mừng lắm, không có đâu! Tôi đã nói rồi, vui buồn sướng khổ gì chúng tôi cũng sẽ nắm tay nhau".

Ông Dũng "lò vôi" hơn bà Phương Hằng 12 tuổi và vợ chồng đại gia Đại Nam có sinh nhật cùng ngày, cùng tháng.

Ông Dũng "lò vôi" hơn bà Phương Hằng 12 tuổi và vợ chồng đại gia Đại Nam có sinh nhật cùng ngày, cùng tháng.

Trước đó, về tuyên bố sẽ ly hôn, bà Phương Hằng cho biết 2 vợ chồng đã gây lộn khiến nữ đại gia suy sụp: "Lần trước là tôi khóc thật đó quý vị, khi đụng đến người đàn ông của mình mà sau đó vợ chồng tôi phải gây lộn thì tôi phải suy sụp chứ, nhưng quý vị chỉ thấy tôi suy sụp 1 ngày hôm đó thôi, hôm sau là một Nguyễn Phương Hằng khác rồi".

"Giờ đến phiên tôi với chồng tôi muốn ly hôn, muốn ly hôn thì ly hôn, tôi cũng muốn làm 1 người phụ nữ bình thường, biết đâu tôi là 1 người phụ nữ tuyệt vời sau ly hôn, tôi là người thành công mà".

Ảnh: FB nhân vật