"Nhà cửa mà có đồ gì phong thủy thì cứ phải kiểm tra thật kỹ không là bị ăn quả lừa của mấy ông chồng", khổ chủ chia sẻ.

Nội dung chia sẻ: "Chồng em tháng trước có mua một cái cây về đặt trong phòng khách... và bảo là nếu cây này đặt đúng chỗ thì sẽ khiến cho chủ nhà phát tài phát lộc. Chồng em tính cẩn thận, lại là người tín tâm, chính vì thế chồng em tuyệt đối cấm em không được động vào cây, không được di chuyển cây để tránh bị sai về phong thủy.

Chia sẻ nhận được hàng nghìn lượt thích.

Chia sẻ nhận được hàng nghìn lượt thích.

Em chả biết phong thủy như nào, nhưng tháng vừa rồi chồng em đi làm loanh quanh bị trừ mất một triệu tiền lương. Em bảo chồng là hay để cây sai chỗ, chồng em cãi, lão bảo tâm linh phải từ từ... Cho đến chiều nay, nhân cái ngày rảnh rỗi, em dọn nhà và vô tình đẩy chậu cây xê dịch, em sợ quá định kéo nó lại đúng vị trí cũ thì vô tình phát hiện một triệu ở dưới chậu cây. Em chắc chắn đây là cái một triệu tiền lương của chồng, lão giấu đi và nói dối em là bị trừ lương.

Đấy, các mẹ cẩn thận nhé, nhà cửa mà có đồ gì phong thủy thì cứ phải kiểm tra thật kỹ không là bị ăn quả lừa của mấy ông chồng giống như em đấy".

Vợ xê dịch cây phong thủy đặt trong nhà, chồng liền mất một triệu.

Vợ xê dịch cây phong thủy đặt trong nhà, chồng liền mất một triệu.

Bác Ba Phi (st) / VnExpress

Nguồn: https://vnexpress.net/cuoi/vo-phat-hien-quy-den-cua-chong-nho-cay-phong-thuy-4038898.html