Sau khi cùng người tình phi tang xác chồng trong rẫy cà phê, Tuyết Hương lên Facebook tung tin chồng mất tích. 

Mạng xã hội rúng động khi biết người vợ thản nhiên lên Facebook đăng tin tìm chồng sau khi thông đồng cùng người tình gây tội ác. Sáng 17/2, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt tạm giam Trần Thị Tuyết Hương (29 tuổi) để điều tra việc đồng lõa với người tình là Nguyễn Thành Đức (29 tuổi, quê huyện Bảo Lâm), kẻ đã giết chồng của Hương hai tháng trước.

Trước đấy vào ngày 25/1, Trần Thị Tuyết Hương lên Facebook với nickname Hương Trần đăng tải thông tin tìm chồng để chứng minh với bạn bè và người thân là chồng đã bỏ nhà ra đi. Sau khi đăng tin có nhiều người thương cảm đã share bài viết hy vọng cô tìm được chồng.

Vợ phi tang xác chồng từng vờ lên Facebook tìm chồng
Trần Thị Tuyết Hương lên Facebook với nickname Hương Trần đăng tải thông tin tìm chồng

Chiều 15/2, Công an Lâm Đồng bắt giữ Nguyễn Thành Đức (29 tuổi, quê huyện Bảo Lâm) để điều tra, làm rõ hành vi giết bạn thân, chôn xác phi tang hai tháng trước. Nạn nhân là một người đàn ông tên Hành ở phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng). Sau khi sát hại, nghi can đã đưa thi thể nạn nhân về xã Lộc An phi tang.

Sau khi chồng bị nhân tình là Nguyễn Thành Đức sát hại, vợ Trần Thị Tuyết Hương đã cùng nghi can lấy chăn quấn thi thể lại rồi đào hố chôn trong vườn cà phê của gia đình. Để đánh lạc hướng dư luận, cả hai tung tin nạn nhân đã trốn xuống TP HCM cùng người tình.

Bạn đang đọc bài viết Vợ phi tang xác chồng từng vờ lên Facebook tìm chồng tại chuyên mục Pháp luật của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tâm Lê / vnexpress.net