Đoạn video ám ảnh về vụ việc đã được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Vào ngày 15/7, truyền thông Ấn Độ đưa tin, một người phụ nữ 30 tuổi đang phải chiến đấu giành giật sự sống của mình trong bệnh viện sau khi rơi từ tầng 9 xuống dưới.

Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 13/7 vừa qua, ở căn hộ Savior Greenisle, nằm trong một khu chung cư thuộc Ghaziabad. Theo cảnh sát, một đoạn video ghi trọn sự cố ớn lạnh này đã được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Đoạn clip ngắn cho thấy, ngoài ban công tầng 9, người chồng mặc áo đen đang cố giữ tay người vợ trong tư thế lủng lẳng giữa không trung. Tuy nhiên chỉ vài giây ngắn ngủi sau, người vợ tuột khỏi tay chồng và rơi xuống phía dưới.

Cãi nhau với chồng, người vợ rơi từ tầng 9 xuống dưới, đoạn video ghi trọn khoảnh khắc ớn lạnh - Ảnh 1.

Khoảnh khắc người phụ nữ tuột khỏi tay chồng và ngã xuống dưới từ tầng 9.

Cãi nhau với chồng, người vợ rơi từ tầng 9 xuống dưới, đoạn video ghi trọn khoảnh khắc ớn lạnh - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ám ảnh về vụ việc được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Theo truyền thông địa phương, trước khi vụ việc xảy ra, người phụ nữ đã cãi nhau gay gắt với chồng. Cô được cho là đã ngồi trên lan can đe dọa chồng nhưng chẳng may bị mất thăng bằng ngã xuống dưới. Lúc này người chồng nhanh chóng nắm được tay vợ. Tuy nhiên, người vợ đã không thể giữ chặt được tay chồng mình và bị rơi xuống. 

Người phụ nữ nhanh chóng được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ cho hay người phụ nữ bị thương nặng ở đầu, tiên lượng xấu. Được biết cặp đôi đã sinh sống tại đây trong 2 năm qua. Cảnh sát cho hay, họ không nhận được tin báo về vụ việc. Chỉ đến khi họ phát hiện ra đoạn clip rồi gọi cho phòng an ninh của khu chung cư thì vụ việc mới được xác nhận.

Cảnh sát nói rằng họ sẽ tiến hành thẩm vấn người chồng. Tuy nhiên cho đến nay chưa có bất kỳ đơn khiếu nại nào được đưa ra. Đại diện cảnh sát cho biết: "Cặp đôi trong đoạn video có quan hệ vợ chồng. Chúng tôi được biết rằng người phụ nữ đã ngã xuống từ ban công của căn hộ trong khi người chồng đã cố gắng cứu cô ấy. Cho đến nay, vẫn chưa có đơn khiếu nại nào liên quan đến vụ việc. Người vợ hiện đang nhập viện ở Noida".

Một số nguồn tin cho hay, đã có một tấm nệm trải xuống dưới khi người vợ rơi xuống, giúp cô bảo toàn tính mạng. Tuy nhiên trên thực tế người vợ vẫn chưa tỉnh lại với những tổn thương nghiêm trọng. Đã có một số ý kiến trái chiều xung quanh sự việc này. Một số người bình luận rằng hành động của người vợ là quá nôn nóng và hậu quả là khiến cô phải chiến đấu với "tử thần". Họ cho rằng, các bà vợ mỗi khi cãi nhau với chồng dù tức giận thế nào thì cũng cần bảo toàn tính mạng cho mình.

Nguồn: Yahoo News