Cao thủ Tuấn 'hạc' cho biết võ sư Flores đã đứng lên thách đấu các võ sư trong buổi hội nghị trao bằng võ sư của UNESCO. Sau đó, Tuấn 'hạc' và sư phụ của mình - võ sư Đặng Tuấn Hải đã quyết định tới gặp và 'giao lưu võ thuật' với võ sư Flores.

Theo lời kể của Tuấn 'hạc', UNESCO tổ chức một buổi hội nghị để trao bằng võ sư cho các cao thủ võ thuật tại Hà Nội vào năm 2004. Sư phụ của anh - võ sư Đặng Tuấn Hải, là một trong những người được trao tặng bằng võ thuật. 

1500013899-tuanhac1
Tuấn 'hạc' hiện đang dạy võ và huấn luyện viên tập gym. Ảnh: Khám Phá.

Tuy nhiên khi buổi hội nghị đang diễn ra rất êm đẹp, không khí vui vẻ, thì võ sư Flores và một phiên dịch lên trên bục phát biểu, thách đấu các võ sư có mặt trong buổi hội nghị. Anh Tuấn cho biết buổi hội nghị vẫn tiếp tục diễn ra dù không khí đã căng thẳng hơn trước.

Sau đó ít ngày, Tuấn 'hạc' và sư phụ của mình - võ sư Đặng Tuấn Hải đã quyết định tới gặp và 'giao lưu võ thuật' với võ sư Flores tại Hồ Thiền Quang (Hà Nội). Kết quả là anh Tuấn đã giành chiến thắng. 

Video trận đánh giữa võ sư Flores và Tuấn 'hạc' cách đây 8 năm.

Kết thúc trận đánh, Tuấn 'hạc' cho biết mình và võ sư Flores vẫn rất vui vẻ với nhau. Anh còn cho võ sư gốc Chile số điện thoại để tiện liên lạc rồi nói lời từ biệt.

Trước đó, chia sẻ trên Thể thao 247, võ sư Pierre Flores cho hay: “Trước khi trận đấu diễn ra, tôi được võ sư Trọng Thuỷ và Tuấn 'hạc' mời uống cafe. Cũng có thể vì lý do đó nên khi bước vào thi đấu, tôi đã bị say cafe, chân tay bủn rủn không nắm lại được.”

Nói về điều này, Tuấn Hạc khiến tất cả bất ngờ với câu trả lời: 'Nếu võ sư Flores nói vậy thì theo tôi thấy cũng đáng tiếc. Nhưng nếu ở đẳng cấp của một võ sư, mà không biết đồ uống nào tốt, đồ uống nào hại cho mình thì như thế cũng không phù hợp lắm'.

 
 
 
Nguyên Sang (T/h) / Tin nhanh Online