Võ sư Bảo Cường đã gây sốt trên truyền hình nước Đức với màn trình diễn võ thuật thượng thừa.

Choáng với nữ VĐV bóng rổ cao hơn 2m, có đôi chân dài gần bằng... chiều cao của một người bình thường / Giới võ thuật bàng hoàng: Võ sư Trung Quốc phát hỏa kình phun lửa / 'Ngũ đại cao thủ' mới của làng phim võ thuật là ai?

Võ sư, diễn viên xiếc Việt Nam, Bảo Cường hôm 25/11 vừa gây sốt chương trình tìm kiếm tài năng tại Đức có tên là "Das Supertalent" với màn trình diễn kung-fu hết sức mạo hiểm, đây là một phần thể hiện không nhiều người đủ dũng cảm để xem.

Võ sư Việt Nam biểu diễn kung-fu sững sờ, gây sốc ở Đức - 1
Màn nuốt kiếm rùng rợn của võ sư Bảo Cường

Người đàn ông Việt Nam bước ra sân khấu đầy tự tin, ông giới thiệu: "Tôi là diễn viên xiếc Bảo Cường tới từ Việt Nam", sau đó ông trình diễn 3 động tác: đóng đinh bằng đầu, dùng mí mắt nhấc đinh và nuốt kiếm.

Chứng kiến những pha biểu diễn "thót tim" cả 3 vị giám khảo đều ngồi không yên, trên gương mặt của họ bộc lộ những cảm xúc từ ngạc nhiên cho tới kinh sợ.

Giám khảo thứ nhất Bruce Darnell (biên đạo múa người Mỹ) phải thốt lên: "Tôi chưa bao giờ được chứng kiến điều tương tự trong cuộc đời. Ôi chúa ơi, chúa ơi". Giám khảo thứ 2, Victoria Swarovski (ca sỹ người Áo) thì nói: "Tôi muốn hỏi một câu nữa, bác sỹ tai-mũi-họng của bạn vẫn nói mọi thứ bình thường chứ?", Bảo Cường đáp lại: "Mọi thứ đều ổn, bạn có thể kiểm tra chúng". Victoria: "Không tôi tin bác sỹ của bạn". 

Võ sư Việt Nam biểu diễn kung-fu sững sờ, gây sốc ở Đức - 2
Sau khi đóng đinh bằng trán, ông rút đinh bằng mí mắt... 
Võ sư Việt Nam biểu diễn kung-fu sững sờ, gây sốc ở Đức - 3
...nữ ca sỹ người Áo, một trong ba giám khảo bịt mắt không dám xem

Như vậy màn trình diễn của võ sư Việt Nam đã nhận được 3 sự đồng ý tuyệt đối của ban giám khảo, Bảo Cường xuất sắc lọt vào vòng trong sự kính nể của hàng triệu khán giả chủ nhà.

- Trước khi tham dự "Das Supertalent 2017", võ sư Bảo Cường từng lọt tới bán kết Vietnam’s Got Talent 2014.

- Với màn biểu diễn tương tự, võ sư Bảo Cường cũng gây sốt chương trình tìm kiếm tài năng châu Á - Asia’s Got Talent 2015.

Bạn đang đọc bài viết Võ sư Việt Nam gây sốc với màn biểu diễn Kung-fu ở Đức tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

BTV / Khám Phá