Cuối tuần vừa qua, đêm nhạc gây quỹ phẫu thuật cho bệnh nhân nghèo diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

"Quỹ phẫu thuật bệnh nhân nghèo" - do bác sĩ Trần Quốc Khánh, Bệnh viện Việt Đức khởi xướng thành lập. Quỹ được thành lập với mong muốn mang lại cơ hội được phẫu thuật cho bệnh nhân không có khả năng tài chính để chi trả cho những bệnh lý hiểm nghèo. Đây là địa chỉ để những tấm lòng hảo tâm sẻ chia cơ hội với những người kém may mắn.

Để vận động gây "Quỹ phẫu thuật bệnh nhân nghèo", mới đây, đêm nhạc từ thiện đã diễn ra với sự góp mặt của Ca sĩ Thanh Lam, ca sĩ Lê Mận, Đăng Thuật, nhà thiết kế Lan Anh, diễn viên Võ Thanh Hiền, hot boy Phạm Thế Thịnh…

IMG_7897
Diễn viên Võ Thanh Hiền xúc động khi xem những thước phim trong chương trình

Cũng trong đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện, diễn viên Võ Thanh Hiền cho hay cô thực sự xúc động khi xem bộ phim về "Quỹ phẫu thuật bệnh nhân nghèo". Khi xem phim, Võ Thanh Hiền đã không cầm nổi nước mắt trước những câu chuyện về hoàn cảnh đáng éo le, khó khăn của những bệnh nhân mà "Quỹ phẫu thuật bệnh nhân nghèo" đề cập tới.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng từ hàng nghìn khán giả. Toàn bộ số tiền gây quỹ đã được trao cho những bệnh nhân nghèo, hỗ trợ họ phẫu thuật tại các bệnh viện trong khu vực Hà Nội. Đêm nhạc cũng đã trao quà và hỗ trợ 6 trường hợp (đa số là trẻ em với hoàn cảnh khó khăn) với tổng số tiền là 100 triệu đồng.

Bác sỹ Trần Quốc Khánh cho biết trong năm 2018, với số tiền thu được, quỹ sẽ giúp đỡ cho khoảng 50 ca mổ với số tiền mỗi ca từ 20 đến 25 triệu đồng. Tuy nhiên, để giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh bệnh nhân nghèo trên cả nước, quỹ cần nhiều hơn nữa những tấm lòng thiện nguyện.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc từ thiện:

IMG_7891
Đêm nhạc từ thiện với sự tham dự của nhiều ca sĩ
IMG_7921
Chương trình đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả
IMG_7939
Ca sĩ Lê Mận
IMG_7899
Khi chiếu đoạn phim về Quỹ phẫu thuật bệnh nhân nghèo, diễn viên Võ Thanh Hiền bật khóc
IMG_7726
Bác sĩ Trần Quốc Khánh - Người khởi xướng quỹ thiện nguyện
IMG_7792
Là một người quan tâm tới những vấn đề thiện nguyện, diễn viên Võ Thanh Hiền cùng hotboy Phạm Thế Thịnh có mặt từ sớm trước khi sự kiện diễn ra. Chia sẻ về việc thời gian qua gần như biến mất hoàn toàn khỏi các sự kiện giải trí, hot boy Phạm Thế Thịnh cho hay, bản thân đang tập trung nhiều cho các hoạt động kinh doanh trong vai trò doanh nhân.

Ảnh: Mạnh Cường

Bạn đang đọc bài viết Võ Thanh Hiền rơi nước mắt khi xem thước phim về những bệnh nhân nghèo tại chuyên mục Giáo dục của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Hà Linh / Tin nhanh Online