Dù đã chung sống nhiều năm và có với nhau hai mặt con, thế nhưng người chồng vẫn dùng vũ lực đối với vợ của mình.

Sự việc chồng đánh đập vợ dã man xảy ra mới đây và được chính nạn nhân thuật lại trên trang Facebook cá nhân đã trở thành tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, chị Kiều Thị T. H. (29 tuổi, sống tại Yên Bái) đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh cơ thể bầm tím, chân tay tụ máu, khuôn mặt sưng tấy đến biến dạng.

Cô vợ 9x cho hay, những thương tích này của chị là do chồng đánh đập. Chị H. viết: "Đau đớn lắm. Chịu đựng hy sinh, sinh con cho một người chồng ác với tôi như vậy. Tôi đau lắm. Cứ nghĩ thương con, hết lần này lần khác chịu đựng, nhưng cố gắng chịu đựng tôi chỉ sợ 1 ngày tôi không còn được sống trên đời này nữa thôi! 

Hôm nay tôi mới nói ra sau bao nhiêu chuyện tôi giấu đi bấy lâu. Làm phụ nữ, cứ hy sinh rồi khổ như này sao. Còn ai nhìn ra khuôn mặt này của tôi nữa không, đau lắm, tôi mong mình và các con sẽ vượt qua được quãng thời gian này".

Người thân, bạn bè xót xa khi chứng kiến cảnh chị H. bị chồng đánh đến biến dạng khuôn mặt.

Người thân, bạn bè xót xa khi chứng kiến cảnh chị H. bị chồng đánh đến biến dạng khuôn mặt.

Cụ thể, tối hôm 9/10, chị H. và chồng đi ăn nhậu với bạn bè. Trên đường về nhà, giữa hai người có xảy ra cãi vã. Vì đã sẵn hơi men trong người, không làm chủ hành vi nên chị H. cho hay chồng đã đánh vợ ngay trên xe taxi.

"Sau đó về đến nhà, anh ta lôi mình vào nhà chốt cửa lại, đánh từ 11 giờ đêm đến 4 giờ sáng 10/10. Anh ta đánh mình bằng cả gậy sắt, đấm vào toàn thân. Mình có kêu cứu hàng xóm nhưng không ai cứu được mình. 

Đánh xong anh ta doạ nhốt mình lại không cho về nhà ngoại. Khi đó mình đau đầu quá, sợ bị tụ máu nên cầu xin anh ta chở đi bệnh viện. Đến bệnh viện, mình nhờ bác sĩ gọi điện cho bố mẹ mình tới và đưa về nhà" - Chị H. kể lại.

Sau khi thoát thân an toàn, vì không thể tiếp tục chịu đựng, chị H. quyết định lên mạng kể lại toàn bộ sự việc.

Khuôn mặt chị H. bị đánh tới biến dạng.

Khuôn mặt chị H. bị đánh tới biến dạng.

Theo cô vợ 9x, chị đã chịu đựng chuyện chồng bạo hành bao lâu nay, nhưng đến lần này "giọt nước tràn ly", chị quyết định công khai mọi chuyện.

H. đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng và gửi đơn kiện người chồng. Tuy nhiên, theo chị chia sẻ, chưa dừng lại ở đó, khi thấy vợ "tố" mình trên mạng xã hội, chồng chị đã nhắn tin doạ dẫm đăng ảnh "nóng" của chị lên mạng.

Hiện tại, chị H. đang vô cùng đau đớn, sợ hãi, cả thể xác lẫn tâm lý đều bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, chị cho hay chị sẽ cố gắng tự vực dậy bản thân mình, sống thật mạnh mẽ để không yếu đuối, gục ngã.

Cặp đôi từng có quãng thời gian dài bên nhau.

Cặp đôi từng có quãng thời gian dài bên nhau.

"Trước đây, anh đã cờ bạc, cắm xe ôtô, nợ nần chồng chất và tôi phải đứng ra trả nợ, đến giờ cũng vẫn đang phải trả. Nhiều lần thua cờ bạc, anh ta hành hung tôi nhưng vì con cái nên cố tha thứ.

Mới đây anh ta lại cắm ôtô tiếp nên tôi giận, bỏ về nhà ngoại ở 1 tháng và có đòi ly thân. Cách hôm đánh tôi 2 ngày, anh ta xin lỗi nên mới mủi lòng quay về và sau đó xảy ra cơ sự như trên.

Tôi công khai sự việc với hy vọng được pháp luật bảo vệ và cũng là để các chị em phụ nữ tránh khỏi tình trạng bị bạo lực gia đình".

Về phía anh T. - chồng chị H., sau khi sự việc lan truyền trên mạng khiến cộng đồng vô cùng bức xúc, phẫn nộ, anh lên tiếng thừa nhận đã đánh đập vợ.

Tuy nhiên, anh T. khẳng định bản thân "không phải con người ác", anh chia sẻ đã từng rất yêu thương, chăm sóc, chiều chuộng vợ.

Anh chồng lên tiếng sau khi sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng.

Anh chồng lên tiếng sau khi sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng.

Việc anh hành hung H. là vì vợ chồng mâu thuẫn, có sẵn hơi men nên anh không làm chủ được hành vi và "không có lửa làm sao có khói".

"Tôi là lần đầu tiên đánh vợ như thế. Cả hai đi ăn, uống rượu đều say, chứ từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ làm vậy. Đúng là chín lần làm người tốt, một lần chưa kịp tốt thành ác nhân luôn!"

Sự việc của cặp đôi vợ chồng này hiện vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội.