Khi cháu bé đuối nước, các bạn lớp 1 của cháu sợ hãi chạy về nhà không dám nói cho người lớn...

9 giờ sáng nay (20/3), thi thể của em Nguyễn Lộc, học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Thuận Hòa, Ninh Phước (Ninh Thuận), đã được tìm thấy sau gần hai ngày huy động nhiều người tìm kiếm.

Trước đó ngày 19/3, sau khi tan học, Lộc cùng một số bạn học rủ nhau ra sông Dinh tắm. Khi thấy Lộc bị đuối nước, nhóm bạn quá sợ hãi bỏ chạy hết về nhà trốn mà không dám báo cho phụ huynh. Sau đó một người dân địa phương phát hiện quần áo, dép trẻ em nằm cạnh chiếc xe đạp nên đến báo chính quyền địa phương.

songdinh1_tebb

Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp với người dân địa phương tổ chức lặn tìm gần hai ngày mới phát hiện thi thể em Lộc.

songdinh_gqkd

Được biết gia cảnh Lộc rất khó khăn, vì mưu sinh cha mẹ Lộc phải đi làm xa nên gửi Lộc ở với bà ngoại. Chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho gia đình 3 triệu đồng và một chiếc quan tài để lo hậu sự.

Bạn đang đọc bài viết Vớt được thi thể học sinh lớp 1 dưới sông Dinh tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Phương Nam / Plo.vn