Đôi nam nữ tài xế hẹn nhau đến quán nước rồi hai người xảy ra cãi nhau. Sau đó mỗi người tự lái ô tô rời đi và xảy ra vụ húc nhau ầm ầm tại giao lộ.

Ngày 21/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với N.Đ.K (SN 1982; nam, ngụ thành phố Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu) và P.H.B.T (SN 1992; nữ, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Cùng ngày, VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, căn cứ vào chứng cứ thu thập tại hiện trường, cùng lời khai của những người có liên quan, VKSND thành phố Bà Rịa đã phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với K. và T. về hành vi "Cố ý làm hư hỏng tài sản" để tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định pháp luật.

Hiện trường vụ việc

Theo điều tra, khoảng hơn 17 giờ ngày 20/11, K. và T. hẹn gặp nhau tại một quán trà sữa trên đường Bạch Đằng thuộc phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa.

K. một mình điều khiển xe ô tô Lexus (BKS: 72A-343.35) và T. cũng một mình điều khiển ô tô (BKS: 60A-860.48) đến quán ngồi uống nước.

Tại quán nước, hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau rồi cả hai điều khiển xe rời khỏi quán. K. điều khiển xe chạy trước, còn T. cũng điều khiển xe đi phía sau.

Khi đến giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, K. dừng xe chờ tín hiệu đèn đỏ. Lúc này, T. đang bực tức, không chú ý quan sát nên đã va chạm vào đuôi xe của K.

Do còn bực tức, T. tiếp tục điều khiển xe tông vào đuôi xe của K. thêm 2 lần.

Bị tông xe nên bực tức, K. điều khiển xe quay đầu trong giao lộ tông trực diện 3 phát liên tiếp vào đầu xe do T. đang lái. Sau đó, K. điều khiển xe rời khỏi hiện trường về nhà.

T. cũng điều khiển xe rời đi nhưng sau đó phát hiện xe hỏng, không thể di chuyển được nên dừng lại gọi cứu hộ.

Hậu quả vụ việc khiến hai xe bị hư hỏng, móp méo phần đầu xe.

Hoài Châu / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://nguoiduatin.vn/vu-2-o-to-huc-nhau-am-am-o-ba-ria-vung-tau-oi-nam-nu-tai-xe-hen-gap-tu-truoc-a637014.html