Sáng ngày 12/11, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận cùng sở ban ngành, địa phương đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn lao động khiến 3 người tử vong.

Sáng ngày 12/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh đến thắp hương, thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân tử vong trong vụ đứt cáp thang vận chuyển vật liệu xây dựng làm 3 người tử vong.

Cùng đi theo đoàn có lãnh đạo UBND huyện Hàm Thuận Bắc, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện địa phương.

Tại gia đình các nạn nhân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm hoàn cảnh gia đình, chia sẻ, động viên các gia đình trước mất mát to lớn này, mong muốn gia đình các nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương quan tâm hỗ trợ gia đình các nạn nhân. Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Hàm Thuận Bắc cũng đã trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân.

Dân sinh - Vụ 3 công nhân tử vong: UBND tỉnh Bình Thuận thăm gia đình nạn nhân

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh trao tiền hỗ trợ gia đình các nạn nhân. (Ảnh:NL).

Trao đổi với Người Đưa Tin, ông Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, UBND tỉnh giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp chặt chẽ với Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Xây dựng, UBND thành phố Phan Thiết tập trung khắc phục hậu quả, khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân có liên quan, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có) theo quy định.

Như Người Đưa Tin đã thông tin, vào 11h30 ngày 11/11, trên đường Nguyễn Trãi, thuộc phường Phú Thủy, Tp.Phan Thiết đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, nhóm công nhân đang đi trên thang vận hành vận chuyển vật liệu xây dựng thì không may bị cáp đứt làm chiếc thang rơi tự do xuống đất. Hậu quả, làm 3 công nhân tử vong tại chỗ. Một công nhân may mắn thoát chết trong gang tấc.