Trước khi chị T. cùng hai con nhỏ mất tích, chị đã gửi tin nhắn đến mẹ ruột, em gái và đồng nghiệp của mình với hàm ý rất tiêu cực.

Liên quan đến vụ việc chị V.T.H.T (31 tuổi, giáo viên 1 trường mầm non trên địa bàn H.Cẩm Giàng) và hai con mất tích ở bờ sông Thái Bình cùng 2 con nhỏ, trưa 9/5, ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn cho biết, chính quyền địa phương vẫn đang phối hợp với lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an H.Cẩm Giàng và Công an tỉnh Hải Dương tìm kiếm các nạn nhân.

Theo ông Chức, sau hơn 1 ngày tìm kiếm, ngoài những vật dụng, đồ dùng cá nhân mà chị T. để lại bên bờ sông, lực lượng chức năng phát hiện nhiều tin nhắn có chiều hướng tiêu cực trong điện thoại của chị T.

Vụ 3 mẹ con nữ giáo viên nghi mất tích ở bờ sông: Hé lộ tin nhắn gửi cho gia đình, đồng nghiệp hàm chứa cảm xúc tiêu cực - Ảnh 1.

Chiếc xe đẩy của bé gái 9 tháng tuổi, con chị T. để lại trên bờ sông

Ông Chức cho biết: "Nội dung tin nhắn trong điện thoại của chị T. rất mơ hồ. Chị T. nhắn tin tạm biệt nhiều đồng nghiệp. Ngoài ra chị T. gửi tin nhắn cho mẹ của mình với nội dung: "Đây chưa phải kết thúc". Với em gái của mình, chị T. nhắn: "Chị phải đi xa"...

Tất cả những tin nhắn đều hàm chứa cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, lực lượng công an nhận định khả năng cao chị T. và 2 cháu nhỏ mất tích dưới sông, bởi từ thời điểm nhận tin báo và phát hiện đồ dùng chị T. bỏ lại, chúng tôi chỉ mất 15 phút nên khả năng dựng hiện trường giả là không lớn", ông Chức nhận định.

Sau khi 3 mẹ con chị T. mất tích, nhiều người thân và nhân dân quanh khu vực cũng túc trực bên bờ sông ngóng trông tin tức.

Chia sẻ với PV Dân Việt, mẹ chồng chị T. chia sẻ, sáng 8/5 con dâu và 2 cháu bà vẫn ở nhà. Con dâu bà vẫn bình thường, vui vẻ còn hỏi bà đi chợ mua thuốc và nhận cho con ăn.

"Sau đó, con bảo tôi cho cháu đi chơi chứ cũng không nói gì thêm. Bình thường ở nhà mẹ con vui vẻ không mâu thuẫn gì, 2 vợ chồng nó cũng không có cãi vã. Từ qua đến nay gia đình tôi không biết 3 mẹ con đi đâu, cũng không có tung tích gì, thương nhất là 2 đứa nhỏ, 1 đứa mới có 9 tháng tuổi, đứa lớn hơn chưa được 3 tuổi", mẹ chồng chị T. nói.

Mẹ chồng chị T. tâm sự, sau khi sinh con thứ 2 được 6 tháng chị T. đi làm trở lại, bà ở nhà trông cháu, còn cháu đầu đi lớp. Hằng ngày, bà ở nhà trông cháu nhỏ suốt, chỉ tối đến cháu mới bám mẹ. Gia đình bà chỉ mong phép màu bình an đến với con dâu và 2 cháu.

Trước đó, sáng 8/5, chị T. cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo con lớn hơn 2 tuổi đi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị T. đưa các con đi dạo như bình thường.

Đến 10 giờ cùng ngày, một số người quen, nhận được tin nhắn có đại ý giống như "tạm biệt" của chị T. nên người nhà đi tìm thì phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy của 3 mẹ con ở sát ngay bờ sông Thái Bình. Đồng thời có dấu chân đi hướng về phía mép nước nên đi tìm kiếm và báo cáo chính quyền địa phương.

Ngay khi nhận được thông tin, công an H.Cẩm Giàng phối hợp lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã huy động nhiều thợ lặn cùng các phương tiện thuyền, ca nô để tìm kiếm tại khu vực sông Thái Bình gần vị trí phát hiện xe đẩy khi đặt ra tình huống xấu người mẹ trẻ mang theo hai con tự tử.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nữ giáo viên mầm non mất tích cùng hai con.

  • Ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp 'chui' ở Quảng Ninh nói gì?
  • Một quân nhân bỗng nhiên mất tích, huy động hàng trăm người đi tìm
  • PV / Pháp luật & bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-3-me-con-nu-giao-vien-nghi-mat-tich-o-bo-song-he-lo-tin-nhan-gui-cho-gia-dinh-dong-nghiep-ham-chua-cam-xuc-tieu-cuc-162220905211508731.htm