Lực lượng chức năng chưa thể lấy lời khai của Nguyễn Công Dũng do người này bị thương và đang được điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra ở quán karaoke Luxury II tại thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) khiến 8 người thương vong, hiện Công an tỉnh Hòa Bình đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo nguồn tin của chúng tôi, tối 21/2, một nhóm người gồm 7 nam, 7 nữ di chuyển từ Hà Nội vào thuê phòng hát tại quán karaoke Luxury II tại thôn Cổ Thổ, xã Hòa Sơn thuộc huyện Lương Sơn trong đó có Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội).

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xảy ra vụ án.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xảy ra vụ án.

Khi cả nhóm đang hát, Dũng xuống gặp lễ tân mượn 1 con dao rồi quay lại đâm chém khiến 3 người tử vong gồm 2 nữ, 1 nam.

Dũng cũng tấn công khiến nhiều người bị thương trước khi tự đâm dao vào ngực mình. Hiện tại, Dũng và các nạn nhân khác đang được trị tại bệnh viện.

Cũng theo nguồn tin, hiện cơ quan chức năng chưa thể lấy lời khai của Nguyễn Công Dũng do người này bị thương và được điều trị tại bệnh viện. 

Những người không bị Dũng tấn công cũng bị sốc nặng, chưa thể khai báo chi tiết nhưng bước đầu, họ trình bày không biết lý do hung thủ ra tay sát hại mọi người.

Vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

  • Vụ chồng sát hại vợ trong đêm ở Sơn La: Nạn nhân mới sinh con được 6 tháng
  • Vụ án mạng kinh hoàng trong quán karaoke ở Hòa Bình: Tổng 8 người thương vong
  • Đinh Huy - Long Quyến / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-an-mang-lam-8-nguoi-thuong-vong-nghi-pham-tu-dam-vao-nguc-khien-bi-thuong-nang-chua-the-lay-loi-khai-161212202121439838.htm