Sau khi thực hiện hành vi giao cấu, Tuyến đưa cho bé gái 50.000 đồng và "dọa giết" nếu nói chuyện bị hiếp dâm cho người khác biết.

Ngày 26/4, Viện KSND TP.HCM cho biết, đơn vị vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Đạt Thanh Tuyến (SN 1985, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, chị N. và anh T. chung sống như vợ chồng tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Bé gái C. (SN 2007) là con riêng của chị N..

Sau khi hiếp dâm bé gái 11 tuổi, "yêu râu xanh" dọa giết nạn nhân nếu kể với mọi người. Ảnh minh họa

Sau khi hiếp dâm bé gái 11 tuổi, "yêu râu xanh" dọa giết nạn nhân nếu kể với mọi người. Ảnh minh họa

Vào đầu tháng 4/2018, chị N., về tỉnh Tiền Giang nên bé C. đến ở nhờ nhà riêng của anh T. ở huyện Bình Chánh. Tại đây, T. có ở chung với em ruột là Nguyễn Đạt Thành Tuyến.

Từ ngày 9/4/2018 đến ngày 15/4/2018, tại nhà riêng anh T., Tuyến đã có 6 lần thực hiện hành vi hiếp dâm bé C..

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, Tuyến đưa cho bị hại số tiền 50.000 đồng và dọa sẽ giết nếu bé C. nói cho mọi người biết chuyện.

Ngày 18/4/2018, bé C. gặp mẹ và kể chuyện bị Tuyến giao cấu nhiều lần. Mẹ bé C. đưa bé đến Công an xã Bình Chánh trình báo.

Ngày 22/10/2018, Nguyễn Đạt Thanh Tuyến bị bắt tạm giam.

Tại cơ quan điều tra, Tuyến không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên cáo trạng nêu, căn cứ lời khai cháu C., kết quả giám định pháp y, giám định ADN và các tài liệu chứng cứ khác, đủ cơ sở xác định Tuyến đã hiếp dâm cháu C..

Hiện Viện KSND TP.HCM đã chuyển toàn bộ hồ sơ truy tố Nguyễn Đạt Thanh Tuyến về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi sang toà cùng cấp để xét xử.

  • Thiếu nữ say rượu bị thanh niên mới quen xâm hại
  • Vụ cô gái 16 tuổi bị hiếp dâm sau khi nhậu ở quán lẩu bò: Rùng mình cảnh hiện trường
  • Hoàng Yên / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-be-gai-11-tuoi-bi-yeu-rau-xanh-hiep-dam-6-lan-doa-giet-nan-nhan-a363760.html