Hiện hàng trăm người vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương.

Liên quan đến vụ bé Lâm Gia H. (SN 2019, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) mất tích nhiều ngày nay, theo một tiết lộ mới đây, một số người dân gần hiện trường cho biết, chiều ngày 15/10 có một đôi nam nữ đi xe máy chở theo một bé trai giống như đặc điểm nhận dạng, tuy nhiên sau đó không thấy xuất hiện tại khu vực này.

Được biết, thời điểm mất tích, bé H. mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có nền màu trắng, quần màu xanh, không đội nón, không mang dép.

Ngoài ra, vào đêm 17/8, khi phát hiện 2 người Trung Quốc có hành tung đáng ngờ, người dân đã báo cho lực lượng chức năng đưa về trụ sở. Tuy nhiên theo một nguồn tin, hiện vẫn chưa có kết quả điều tra khẳng định 2 đối tượng này có liên quan đến vụ mất tích của bé H.. Việc một số trang mạng xã hội đã đăng tải thông tin không đúng sự thật khiến nhiều người hiểu lầm rằng 2 người Trung Quốc này đã bắt cóc cháu bé.

Bên cạnh đó, trên mạng còn xuất hiện thông tin đã tìm thấy bé H. cùng với hình ảnh, clip cập nhật diễn biến và dòng tin nhắn cho rằng nghi phạm 'xin đầu thú và nhận đã bắt cóc bé Gia H.', song, thông tin này là hoàn toàn sai sự thật.

Bé Hưng mất tích nhiều ngày nay, chưa rõ tung tích.

Bé H. mất tích nhiều ngày nay, chưa rõ tung tích.

Liên quan đến vụ việc, hiện gia đình, lực lượng chức năng cùng nhiều người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé H..

Kể từ khi biết tin cháu bé 2 tuổi mất tích, hàng trăm người đã đi quanh các khu vực lân cận để tìm kiếm, thậm chí nhiều người còn sử dụng cả flycam thế nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích của cháu bé. 

Trước đó, vào sáng 15/10, bé H. đang chơi trước nhà cùng mẹ. Sau khi người mẹ vào trong nhà rồi trở ra thì không thấy con trai đâu. Sau khi tổ chức tìm kiếm, đến chiều cùng ngày, đồ chơi của cháu bé được phát hiện ở lô cao su nhưng vẫn không rõ tung tích.

Do nhà bé H. nằm gần lô cao su, ít người qua lại, không có camera bên đường nên việc tìm kiếm gặp khó khăn.

Hàng trăm người đã tìm kiếm bé Hưng nhiều ngày nay nhưng chưa có kết quả.

Hàng trăm người đã tìm kiếm bé H. nhiều ngày nay nhưng chưa có kết quả.

Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng cho hay, hiện cơ quan công an đang đưa ra các nhận định về tình huống mất tích của bé H., khoanh vùng các mối quan hệ nghi vấn có liên quan nhằm xác định vị trí hiện tại của nạn nhân.

Vụ việc đã được báo cáo lên Cục C01 Bộ Công an, Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương để tiến hành truy tìm.

Gia đình cũng đã đăng tải thông tin về vụ mất tích của cháu H. lên nhờ cộng đồng hỗ trợ và cho biết sẽ hậu tạ 200 triệu đồng cho ai tìm được cháu.

Ai biết tin về bé H. thông báo ngay Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, qua số điện thoại 0913.798.963 (gặp điều tra viên Hoàng Xuân Quân) để phối hợp giải quyết.