Theo chính quyền địa phương, gia đình cháu bé tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể không có mâu thuẫn với cá nhân nào. Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu đang ở ngoài đồng, còn hàng xóm cũng không ai nghe thấy tiếng kêu cứu hay la hét nào bên nhà cháu bé.

Vụ việc cháu bé 8 tuổi tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể xảy ra ở Hương Sơn, Hà Tĩnh đã khiến nhiều người bàng hoàng. Liên quan đến sự việc trên, sáng ngày 26/10, trao đổi với PV Báo Đất Việt, đại diện thôn Trung Thị, xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, chiều cùng ngày địa phương sẽ kết hợp với gia đình để tổ chức mai táng cho cháu H.T.Đ. (8 tuổi, học sinh lớp 3, ngụ tại thôn Trung Thị).

"Vụ việc thương tâm xảy ra như này khiến hàng xóm ai cũng thương cháu Đ. vì cháu này ở nhà cũng rất ngoan, biết giúp đỡ bố mẹ ngoài giờ học. Bố mẹ cháu Đ. trước làm công nhân lò gạch, sau khi không còn việc thì về nhà làm nông nghiệp.

Cháu Đ. tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể.

Cháu Đ. tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể.

Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu đang ở ngoài đồng, còn hàng xóm cũng không ai nghe thấy tiếng kêu cứu hay la hét nào bên nhà cháu bé", vị đại diện trên cho biết.

Theo vị đại diện này, ở địa phương, gia đình cháu Đ không có mâu thuẫn hay xích mích với ai. Hoàn cảnh gia đình cháu Đ. không khá giả, sau khi sự việc xảy ra, người dân thấy trong nhà cháu này không có xáo trộn bất thường.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh gia đình cháu bé với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Xuân Huy - Chủ tịch UBND xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, bố mẹ cháu Đ. là nông dân thuần túy, sống hiền lành, hòa đồng với bà con thôn xóm.

Cũng theo người đứng đầu xã Sơn Ninh, bố mẹ cháu Đ. chỉ có 2 người con (1 trai, 1 gái). Chiều hôm qua (25/10) cháu Đ. được nghỉ học nên ở nhà chơi một mình, còn bố mẹ đi làm ruộng, chị gái cũng không ở nhà.

Đến cuối giờ chiều, khi chị gái về nhà thì thấy em trai nằm gục trước cửa nhà với nhiều vết thương trên cơ thể nên hô hét mọi người đến ứng cứu.

Mặc dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cháu Đ. đã không qua khỏi.

Trong khi đó, một lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn cho biết: "Đơn vị đang huy động tối đa lực lượng, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc, sớm tìm ra hung thủ gây nên cái chết của cháu bé".

  • Khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại dã man bé trai 8 tuổi ở Hà Tĩnh
  • Nghệ An: Chạy theo trái bóng, bé trai 8 tuổi mất tích, 2 ngày sau lực lượng tìm kiếm tìm thấy thi thể ở bãi Bần
  • Nam An (t/h) / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-be-trai-8-tuoi-bi-chem-nhieu-nhat-tu-vong-khi-o-nha-mot-minh-thoi-diem-xay-ra-vu-viec-khong-ai-nghe-thay-tieng-keu-cuu-hay-la-het-nao-162212610144618391.htm