3 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà ở Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là ông cháu, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thái Bình.

Ngày 10/6, UBND Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã có báo cáo nhanh về vụ cháy xảy ra tại căn nhà trong hẻm đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, Tp.Nha Trang làm 3 người tử vong.

Theo báo cáo nhanh, vào lúc 0h32 ngày 10/6, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Tp.Nha Trang nhận tin báo từ Trung tâm báo cháy 114 của Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Khánh Hòa có xảy ra cháy nhà dân tại địa chỉ nói trên.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH công an thành phố cùng phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Khánh Hòa đã xuất xe chữa cháy, xe cứu nạn, cứu hộ cùng 30 cán bộ, chiến sĩ để tham gia chữa cháy.

Tại hiện trường, lực lượng cứu nạn đã giải cứu được 6 người (3 người lớn, 3 trẻ nhỏ). Ngoài ra, 2 người khác đã tự thoát được ra ngoài.

An ninh - Hình sự - Vụ cháy nhà ở Khánh Hòa: 3 nạn nhân tử vong là ông cháu

Hiện trường xảy ra vụ cháy làm 3 người tử vong. Ảnh: X.N.

Vụ cháy làm 3 người tử vong gồm ông V.N.T (sinh năm 1956) và 2 cháu của ông T. là V.M.C.A (sinh năm 2017) và V.M.Q.A (sinh năm 2014). Hộ khẩu thường trú của 3 nạn nhân ở xã An Ninh, huyện Tiền Hải, Thái Bình. Thiệt hại tài sản đang được Công an thành phố Nha Trang thống kê.

Sau vụ cháy lực lượng chức năng đã đưa thi thể các nạn nhân đến quản tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. UBND thành phố, UBND phường Lộc Thọ đã đến hỏi thăm, động viên, chia sẻ mất mát với người nhà của nạn nhân trong sự cố này.

An ninh - Hình sự - Vụ cháy nhà ở Khánh Hòa: 3 nạn nhân tử vong là ông cháu (Hình 2).

Lực lượng chức năng nỗ lực để giải cứu các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn. Ảnh: T.L

Theo hàng xóm, gia đình nạn nhân thuê căn nhà 3 tầng làm nơi ở và mở tiệm tạp hóa. Họ kinh doanh ở đây được vài tháng, sống hòa đồng với mọi người xung quanh.

Hiện, vụ việc đang được Công an thành phố Nha Trang khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ.