"Mày giờ sao....biết rồi sao không dứt đi, sao còn muốn tiếp tục..." hay những câu vô cùng đáng lên án như "là vì cái gì...vì cái l** thì im m* mồm đi" là những từ ngữ người vợ trong vụ bị chồng chém đứt tay nói qua điện thoại với chồng.

Liên quan đến vụ án người chồng chém đứt hai tay của vợ, chiều qua, 15/9 các bác sĩ tại Bệnh viện Chỡ Rẫy TP.HCM cho biết, chị N.T.T. đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên chỉ giữ lại được 1 cánh tay bên trái.

Trước đó mạng xã hội không khỏi chấn động khi vụ việc anh T.X.B (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tam An, huyện Long Thành, Đồng Nai) đã chém đứt hai tay vợ sau khi biết thông tin chị này có tình cảm với người bên ngoài.

Anh B sau đó đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Đáng chú ý, mới đây gia đình anh B đã tung thêm một đoạn clip ghi lại cảnh chị T nói chuyện qua điện thoại với chồng bằng những lời lẽ thách thức, chửi thề khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

Cụ thể, khi biết chồng đã phát hiện ra việc mình có quan hệ ngoài luồng, chị T đã thách thức bằng câu: "Mày giờ sao....biết rồi sao không dứt đi, sao còn muốn tiếp tục...".

Đáng lên án hơn, trong toàn bộ cuộc nói chuyện điện thoại, người xem có thể thấy chị T hoàn toàn không có ý định ăn năn hối cải, liên tục xưng mày tao với chồng, thậm chí còn văng những lời lẽ xúc phạm dù biết người chồng đang trong cơn tức giận.

Hiện đoạn clip đang nhận được nhiều ý kiến đa phần là lên án việc không chung thủy của chị T, đồng thời bày tỏ thái độ bức xúc với những gì chị T đã nói trong đoạn clip.

Dù anh B chắc chắn sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về hành vi man rợ của mình, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng vụ việc có thể sẽ đi theo chiều hướng khác nếu như chị T biết nhìn nhận ra lỗi lầm của mình và không có những hành vi, câu nói tương tự như những gì đoạn clip đã ghi lại.

Hiện Công an huyện Long Thành cùng Viện KSND địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.