Theo lời kể của hàng xóm, trước khi sự việc xảy ra, 2 vợ chồng không có biểu hiện gì bất thường, cũng không có cãi vã to tiếng, chỉ khi con gái phát hiện kêu la mọi người mới đến cứu.

Khu vực hiện trường xảy ra sự việc chồng sát hại vợ rồi tự tử 3 lần. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Khu vực hiện trường xảy ra sự việc chồng sát hại vợ rồi tự tử 3 lần. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn thôn Hồ Quang, xã Điền Quang, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Do nghi ngờ vợ ngoại tình, người chồng đã sát hại vợ rồi tự tử 3 lần nhưng bất thành.

Danh tính nghi phạm được xác định là anh Phạm Văn Trung (40 tuổi, ngụ địa phương). Nạn nhân là vợ của Trung, chị Phạm Thị L. (37 tuổi).

Công Lý dẫn lời người dân thôn Hồ Quang cho hay, mọi người vô cùng bất ngờ vì cuộc sống hàng ngày giữa hai vợ chồng Trung không có điều tiếng gì, cũng không có mâu thuẫn gì lớn, hai vợ chồng đều chịu khó, chăm chỉ và hiền lành.

Do cuộc sống khó khăn nên vợ đi làm thuê, hàng tháng được về nhà nghỉ 1-2 ngày, chồng ở nhà chăm sóc con cái, làm ruộng.

Theo lời kể của những người hàng xóm, trước khi xảy ra sự việc đau lòng giữa họ không có biểu hiện gì bất thường, cũng không có cãi vã to tiếng. Hàng xóm chỉ biết sự việc khi Trung tự tử, con gái phát hiện kêu la mọi người đến cứu.

Thông tin từ bệnh viện Đa khoa huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, Phạm Văn Trung nhập viện vào lúc 4h40 ngày 7/4, lúc đó tỉnh táo.

Qua thăm khám ở vùng miệng, khoang việng, lưỡi có các chất màu xanh, bệnh nhân có nói là uống thuốc diệt chuột. Quanh cổ có vết lằn, bệnh nhân cho biết là thắt cổ nhưng dây bị đứt. Ở bụng có vết thương nhỏ qua da không xuyên thấu vào khoang bụng, bệnh nhân cho biết là lấy dao tự đâm. Khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sỹ tiến hành cấp cứu bơm, rửa dạ dày.

Vụ chồng sát hại vợ rồi tự tử 3 lần vì ghen: Con gái phát hiện kêu la hàng xóm đến cứu - Ảnh 2

Tính đến thời điểm hiện tại, mọi chỉ số sinh tồn đang trong tình trạng bình thường, dưới sự giám sát, theo dõi chặt chẽ của các bác sỹ, bệnh nhân còn rất mệt, không muốn giao tiếp.

Cơ quan điều tra đang giám sát chặt chẽ đối với Trung để phục vụ công tác điều tra.

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 1h ngày 7/4, Trung đã dùng dao sát hại vợ khiến chị L. tử vong.

Sau khi sát hại vợ, Trung đã treo cổ tự vẫn nhưng không chết, người này bèn nhảy từ trên mái nhà xuống rồi sau đó uống thuốc diệt cỏ.

Sự việc được phát hiện nên anh Trung được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Bước đầu Trung khai nhận đã giết vợ rồi tự tử bằng nhiều cách nhưng không thành.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

  • Đi picnic, nam sinh lớp 11 chết đuối ở hồ sông Mực
  • Nghi vợ có bồ, chồng đâm chết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử
  • Thủy Tiên / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-chong-sat-hai-vo-roi-tu-tu-3-lan-vi-ghen-con-gai-phat-hien-keu-la-hang-xom-den-cuu-a361827.html