Liên quan vụ chủ nhà nghỉ phát hiện khách thuê chết trên giường ở Nghệ An, nạn nhân làm nghề tự do, thường đi bán các mặt hàng dân dụng.

Ngày 7/7, cơ quan chức năng huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An đang điều tra làm rõ cái chết của một người đàn ông trong nhà nghỉ ở địa bàn.

Nạn nhân được xác định là anh N.V.T (SN 1986, trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Trả lời báo Giao thông, lãnh đạo Chủ tịch UBND thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa có một người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ. Hiện tại cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

 Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào ngày 5/7, anh T.  đến một nhà nghỉ ở thị trấn Quỳ Hợp để thuê trọ. Tuy nhiên đến gần giữa trưa 6/7, không thấy khách thuê trọ dậy đi làm, chủ nhà nghỉ đến kiểm tra khi nhìn qua khe cửa phát hiện người đàn ông nằm bất động trên giường.

Ngay sau đó chủ nhà nghỉ đã báo chính quyền địa phương rồi phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện vị khách đã tử vong.

Được biết, anh T. làm nghề tự do, thường đi bán các mặt hàng dân dụng. Thời điểm anh T. ở nhà nghỉ, nạn nhân chỉ ở một mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra tiếp tục làm rõ.

  • Bắt cô gái chuyên lừa đảo du khách đặt khách sạn ở Đà Lạt
  • Cảnh sát 141 bắt giữ người đàn ông chở theo vợ con kèm ma túy ở Hà Nội
  • Hoàng Yên (T/h) / Đời sống và Pháp luật

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-chu-nha-nghi-phat-hien-khach-thue-chet-tren-giuong-nan-nhan-la-ai-a543600.html