Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Nghệ An thông tin, biển số 37C-456.78 đã được cấp cho ô tô bán tải hiệu Ford Ranger thông qua hình thức bấm ngẫu nhiên.

Mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh một chiếc xe ô tô bán tải bấm được biển số "khủng" 37C-456.78. Nhiều người bày tỏ niềm vui và chúc mừng chủ xe đã may mắn khi bấm được biển số xe siêu đẹp này.

Một cán bộ Đội đăng ký phương tiện, thuộc phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Nghệ An xác nhận trên Dân trí, biển số 37C-456.78 đã được cấp cho ô tô bán tải hiệu Ford Ranger thông qua hình thức bấm ngẫu nhiên. Được biết, chủ chiếc xe là một người đàn ông trú tại huyện Diễn Châu.

Biển số trên được nhân viên bán xe bấm hộ khách hàng vào ngày 2/2 vừa qua, khi thực hiện các thủ tục đăng ký lưu hành.

vu chu xe ban tai ford ranger bam duoc bien 45678 thuc hu tin tang gap doi gia tri

Chiếc xe bán tải hiệu Ford Ranger đã may mắn được đeo biển số siêu đẹp "45678". (Ảnh: Tiền phong)

Nhiều người nhận định, biển số 456.78 rất đẹp bởi các số theo thứ tự tiến lên, giới chơi biển số thường gọi là sảnh tiến, tượng trưng cho sự thăng tiến trong cuộc sống và công việc.

Song song với đó, cũng có ý kiến cho rằng độ đẹp của biển số còn tùy quan điểm của mỗi người, bởi như dãy số trên thì "dính" số 4.

Theo Tiền phong, hiếc ô tô nói trên thuộc phiên bản Wildtrak 2.0L 4x4 AT cao cấp nhất hiện nay của dòng Ford Ranger tại Việt Nam. Xe có giá niêm yết chính hãng 965 triệu đồng, sau khi làm thêm các thủ tục ra biển Nghệ An để được lăn bánh thì tổng chi phí khoảng 1,026 tỷ đồng.

Nhiều người nhận định, sau khi được lắp biển số 37C-456.78, chiếc xe bán tải này sẽ được tăng giá trị lên gấp đôi.

Hiện chưa rõ chủ chiếc xe này có ý định chuyển nhượng cho người nào có nhu cầu hay muốn giữ lại để mang may mắn. Tuy nhiên nhiều người đã gặp chiếc xe này lưu thông trên đường phố Nghệ An những ngày qua.