Ngoài vụ án chém gây thương tích cho con trai chủ quán karaoke, Nguyễn Văn Thiện (còn gọi Cu Ba Tẹt) là bị can của vụ án khác có liên quan đến Tèo "72 Nốt Ruồi".

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chiều 22/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Hồ Thanh Tâm (thường gọi là Đen, SN 1982, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Theo điều tra, Tâm đến quán karaoke của bà Phạm Thị Nhật Phượng (SN 1975, cư trú ấp Bắc Sơn, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang) hát nhiều lần nhưng thiếu nợ với số tiền 6,4 triệu đồng.

Ngày 19/3/2020, bà Phượng điện cho Tâm để đòi tiền. Đến 16h cùng ngày, Tâm cho người đến quán trả được 1,7 triệu đồng, sau đó nhóm này cố tình dùng tay gạt đổ bình rượu và quạt máy trong quán rồi bỏ đi.

Đến tối cùng ngày, Tâm với Nguyễn Hoài Khôn (26 tuổi) và Nguyễn Văn Thiện (còn gọi là Cu Ba Tẹt, 28 tuổi, cùng ngụ huyện Thoại Sơn) bàn cách phá rối bà Phượng.

Khi đến quán karaoke, nhóm của Tâm lao vào đánh, chém vào tai con trai bà Phượng là anh Trịnh Phước Đang (26 tuổi).

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án "Gây rối trật tự công cộng", ra quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Hồ Thanh Tâm.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn còn ra Quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh bắt 2 bị can là: Nguyễn Văn Thiện và Nguyễn Hoài Khôn là những đối tượng có liên quan đến vụ án.

Hiện Công an huyện Thoại Sơn đang truy tìm hai đối tượng kể trên để xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Được biết, ngoài vụ án này, Thiện là bị can của vụ án khác có liên quan đến Huỳnh Văn Tèo (tức Tèo "72 Nốt Ruồi", 38 tuổi, ở TP Long Xuyên), xảy ra ngày 5/12/2020.

  • Nóng: Khởi tố kẻ truy sát bạn tại quán karaoke khiến 3 người chết, 5 người bị thương
  • Nghi phạm truy sát 3 người chết, 5 bị thương tại quán karaoke Luxury có thể đối diện án tử hình?
  • Cự Giải / Đời sống & Pháp luật

    Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-con-trai-ba-chu-quan-karaoke-bi-chem-thong-tin-bat-ngo-ve-nghi-pham-cu-ba-tet-a356960.html