Hàng xóm cho biết, bà D. từng nhiều lần bị con trai đánh đập bóp cổ. Thời điểm bà D. bị sát hại, người con trai ngồi trong nhà có biểu hiện "ngáo đá" tinh thần không ổn định.

Vụ việc bà Nguyễn Thị D. (60 tuổi, trú tại số nhà 20/28 Nguyễn Hữu Cảnh, thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) nghi bị con trai sát hại trong cơn ngáo đá khiến dư luận không hỏi bàng hoàng xót xa.

Thời điểm xảy ra vụ việc, Lê Hoàng N. (34 tuổi - con trai bà D.) ngồi trong nhà có biểu hiện "ngáo đá" tinh thần không ổn định.

Đến chiều tối ngày 4/5, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã được Công an tỉnh Thanh Hóa hoàn thành và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Sự việc bà D. bị sát hại kinh hoàng đã khiến người dân thôn Trường Sơn không khỏi hoang mang và xót xa cho người mẹ già vẫn phải "oằn mình" nuôi con rồi bị chính đứa con ấy sát hại.

Ông T. - hàng xóm bà D. cho biết, vì sống gần nhau nên vợ chồng ông thường xuyên chứng kiến bà D. bị N, đánh đập. Đích thân ông đã chứng kiến bà D. từng 5 lần bị N. bóp cổ, đánh đập, nguồn tin trên báo Người lao động cho biết.

Hôm qua 4/5, vào thời điểm xảy ra vụ việc, hàng xóm xung quanh nhà bà D. lại nghe thấy tiếng la hét, cầu cứu như những lần trước bị con trai đánh đập. Tuy nhiên họ không ngờ được rằng sau đó lại xảy ra sự việc đau lòng như vậy.

Lê Hoàng N. thời điểm bị công an bắt giữ.

Lê Hoàng N. thời điểm bị công an bắt giữ.

Nguồn trên cũng cho biết thêm, hàng ngày bà D. buôn bán bánh đa ở chợ, còn N. là đối tượng không nghề nghiệp, thường xuyên chơi bời lêu lổng. Đặc biệt khi không có tiền N. xin mẹ, nhiều lần bà D. không cho đã bị đối tượng hành hung, bóp cổ. 

Trước khi bị nghi ngờ sát hại mẹ ruột, N. đã có tiền án 6 năm tù về tội trộm cướp.

Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 14h chiều cùng ngày, người dân nghe tiếng la hét, kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà của bà Nguyễn Thị D. (60 tuổi, trú tại số nhà 20/28 Nguyễn Hữu Cảnh, thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) thì vội chạy sang xem.

Khi chạy tới nhà bà D. thì cửa khóa trái bên trong, không ai dám vào.

Khoảng 30 phút sau, không nghe tiếng bà D. nữa, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân chạy đến thì bàng hoàng phát hiện bà D. gục chết cạnh giếng nước bên hông nhà, trên cổ có vết cắt.

Con trai của bà D. là Lê Hoàng N. (34 tuổi) ngồi trong nhà có biểu hiện "ngáo đá" tinh thần không ổn định.

  • Con trai nghi ngáo đá cắt cổ mẹ tử vong
  • Vụ con trai nghi ngáo đá sát hại mẹ: Hàng xóm tiết lộ sốc
  • Hạ Vũ / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-con-trai-nghi-ngao-da-cua-co-me-ruot-qua-khu-bat-hao-vao-tu-ra-toi-va-hanh-vi-bat-hieu-gay-phan-no-cua-ga-con-trai-162210505213005868.htm